Mâm Xoay Góc 3/4 Tủ Bếp INOX 304 cao cấp

5.0
14
đánh giá
45
đã bán

1.379.000 

 • Bề mặt: mạ Chrome
 • Chất liệu: Inox dạng nan tròn
 • Màu sắc: Chrome
 • Tải trọng: 15kg
 • 1 đổi 1 trong vòng 30
 • Bảo hành vĩnh viễn

Mô tả

Mâm Xoay Góc 3/4 Tủ Bếp INOX 304

Mâm Xoay Góc 3/4 Tủ Bếp INOX 304 chính là một trong những loại phụ kiện tủ bếp gốc giúp cho người dùng tận dụng mọi góc chết. Sản phẩm này được tận dụng mọi khoảng trống để chất đữ các phụ kiện khác trong bếp như: xoong nồi, đồ gia vị,…. Sản phẩm được làm bằng chất liệu Inox 304 sáng bóng, có thể xoay tròn được giúp thao tác dễ dàng mỗi khi dùng. Bạn hãy cùng Nội thất UMA trải nghiệm chi tiết sản phẩm trong phần dưới đây.

Nhằm giúp bạn có cái nhìn chính xác nhất về dòng sản phẩm Mâm Xoay Góc 3/4 Tủ Bếp INOX 304 là gì? Đồng thời bạn còn biết được thông số kỹ thuật chính xác nhất mà chúng mang lại trong phần dưới đây:

Mâm Xoay Góc 3/4 Tủ Bếp INOX 304 là gì?

Mâm Xoay Góc 3/4 Tủ Bếp INOX 304 là một loại phụ kiện với thiết kế đơn giản nhưng khá tinh tế, và tiện lợi. Cũng giống với các sản phẩm khác, mâm xoay góc ¾ được thiết kế đúng theo tiêu chuẩn Châu Âu cùng với chất lượng hoàn hảo nhất. Cùng với đó, sản phẩm được làm từ chất liệu Inox 304 có mạ crom, là một trong những loại chất hiệu hiện đại mang lại nhiều tiện ích nhất cho người dùng.

Sản phẩm được làm với chất liệu inox là một trong những vật liệu khá quen thuộc của tất cả các phụ kiện bếp cùng với ưu điểm vượt trội như: chống gỉ, chống han, dễ dàng vệ sinh, tạo ra sản phẩm phong cách hiện đại,…. Nhờ có như thế, dòng sản phẩm này mang lại cho người dùng một thiết bị đẳng cấp, hiện đại, sang trọng, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của người dùng.

Mâm Xoay Góc 3/4 Tủ Bếp INOX 304 cao cấp, Mâm Xoay Góc, Mâm Xoay Góc 3/4 Tủ Bếp INOX 304 cao cấp, Mâm Xoay Góc, Mâm Xoay Góc 3/4 Tủ Bếp INOX 304 cao cấp, Mâm Xoay Góc, Mâm Xoay Góc 3/4 Tủ Bếp INOX 304 cao cấp, Mâm Xoay Góc, Mâm Xoay Góc 3/4 Tủ Bếp INOX 304 cao cấp, Mâm Xoay Góc,

Thông số kỹ thuật của mâm Xoay Góc 3/4 Tủ Bếp INOX 304

Để rõ hơn về dòng sản phẩm này trước khi quyết định mua, bạn cũng phải nắm rõ về thông số kỹ thuật của nó. Mâm Xoay Góc 3/4 Tủ Bếp INOX 304 có thông số kỹ thuật cụ thể như sau:

 • Mâm xoay tủ góc 270 độ
 • Kích thước lắp đặt: Cánh tủ rộng 380-500mm cao 600-900mm
 • Inox dạng nan

Cấu tạo của mâm Xoay Góc 3/4 Tủ Bếp INOX 304

Mâm Xoay Góc 3/4 Tủ Bếp INOX 304 thuộc vào dòng sản phẩm được làm từ chất liệu Inox 304 chống giả khá tốt. Đặc biệt, với thiết kế 2 tầng riêng biệt, với mỗi tầng đều có cấu tạo bằng ¾ của góc tròn mỗi khi mở cánh tủ đều có thể mở được được hoàn toàn 180 độ. Cũng nhờ vào đó giúp tối ưu về sức chứa các đồ đạc khác trong gia đình mình.

 • Phần hệ mâm xoay ¾ có góc mở 270 độ.
 • Về đặc điểm của sản phẩm với cơ cấu chặn xoay tròn 2 tầng.

Giờ đây, mâm xoay góc 3/4 tủ bếp INOX 304 là dòng sản phẩm đang được nhiều gia đình Việt lựa chọn. Bởi phong cách thiết kế nan thông thoáng giúp cho đồ dùng luôn sạch sẽ và thoáng hơi nước.

Mâm Xoay Góc 3/4 Tủ Bếp INOX 304 cao cấp, Mâm Xoay Góc, Mâm Xoay Góc 3/4 Tủ Bếp INOX 304 cao cấp, Mâm Xoay Góc, Mâm Xoay Góc 3/4 Tủ Bếp INOX 304 cao cấp, Mâm Xoay Góc,

Tại sao nên lựa chọn mâm Xoay Góc 3/4 Tủ Bếp INOX 304

Hiện trên thị trường đang sử dụng khá phổ biến sản phẩm mâm xoay góc 3/4 tủ bếp INOX 304 nhằm tận dụng góc chết của bếp. Trong đó, phụ kiện này đang được đánh giá khá cao và chiếm lòng tin tưởng của khách hàng, với nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

 • Sản phẩm được cấu tạo bằng ¾ hình tròn luôn giúp người dùng có thể mở được cánh tủ với 180 độ mà không hề gặp bất kể vướng víu hay trải ngại nào khác. Cũng nhờ vào đó bạn luôn thấy thoải mái mỗi khi sử dụng để và lấy đồ theo ý muốn.
 • Với sức chứa lớn và có tải trọng tối đa lên tới 25kg luôn giúp bạn thoải mái chứa đựng được tất cả những sản phẩm gia dùng cần thiết trong nhà.
 • Được làm với chất liệu inox 304 không gỉ, bởi vậy sản phẩm luôn mang lại độ bền cao và luôn sáng bóng. Giúp cho sản phẩm luôn tươi đẹp, sang trọng cho không gian bếp.
 • Phong cách thiết kế xoay ¾ giúp cho người dùng dễ dàng khi sử dụng. Chỉ nhẹ nhàng cầm tay xoay là lấy được đồ cho dùng bạn đứng ở vị trí nào.
 • Quá trình vệ sinh dễ dàng, đơn giản, không hề tốn nhiều công sức.

Mâm Xoay Góc 3/4 Tủ Bếp INOX 304 cao cấp, Mâm Xoay Góc,

Mâm Xoay Góc 3/4 Tủ Bếp INOX 304 cao cấp, Mâm Xoay Góc,

Phụ kiện tủ bếp trọn gói:

1.Giá bát nâng hạ thông minh / giá bát cố định tủ trên khung nhôm / giá bát cố định tủ trên inox 304 chữ V

2.Giá xoong nồi tủ dưới

3.Giá bát đĩa tủ dưới

3.Giá kệ gia vị, giao thớt

4.Thùng gạo thông minh

5.Thùng rác âm tủ dưới

6.Tủ kho, Kệ để đồ khô 6 tầng đựng chai lọ nhà bếp

Ai nên dùng Mâm Xoay Góc 3/4 Tủ Bếp INOX 304

Nhằm tạo ra sự tiện lợi cho chị em phụ nữ nội trợ, việc sử dụng dòng sản phẩm này là sự lựa chọn rất tốt và hiệu quả. Hiện nay, dòng sản phẩm Mâm Xoay Góc 3/4 Tủ Bếp INOX 304 đang được nhiều người lựa chọn cho không gian bếp nhà mình. Đặc biệt được ứng dụng trong các loại hình tủ bếp thông dụng như:

 • Mâm Xoay Góc 3/4 Tủ Bếp INOX 304 dùng cho tủ bếp chữ U
 • Mâm Xoay Góc 3/4 Tủ Bếp INOX 304 dùng cho tủ bếp chữ L

Phương pháp sử dụng của dòng mâm xoay góc ¾ tủ bếp Inox như thế nào?

Mâm Xoay Góc 3/4 Tủ Bếp INOX 304 phù hợp với những căn bếp có góc chữ U, chữ L. Những chiếc kệ tận dụng không gian ít sử dụng để đựng xoong nồi, bát đĩa hay các loại thực phẩm khô như mì gói, bánh kẹo. Sản phẩm được làm bằng chất liệu inox 304 sáng đẹp, có thể xoay để sử dụng dễ dàng.

Kích thước mâm xoay tủ bếp thường được thiết kế theo không gian bếp, trang bị nhiều tầng để đựng được nhiều đồ cùng lúc. Hơn nữa, bàn xoay tủ bếp còn giúp gia chủ dễ dàng nhìn thấy những vật dụng được đặt bên dưới. Không tốn quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm.

Hình ảnh sản phẩm thực tế

Mâm Xoay Góc 3/4 Tủ Bếp INOX 304 cao cấp, Mâm Xoay Góc, Mâm Xoay Góc 3/4 Tủ Bếp INOX 304 cao cấp, Mâm Xoay Góc, Mâm Xoay Góc 3/4 Tủ Bếp INOX 304 cao cấp, Mâm Xoay Góc, Mâm Xoay Góc 3/4 Tủ Bếp INOX 304 cao cấp, Mâm Xoay Góc,

Địa chỉ cung cấp mâm Xoay Góc 3/4 Tủ Bếp INOX 304 uy tín

Bạn cũng biết, trên thị trường hiện nay rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm mâm xoay góc 3/4 tủ bếp INOX 304 với chất liệu cũng như giá thành khác nhau. Để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất cũng như giá thành hợp lý. Nội thất UMA là đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường, chuyên phân phối các linh kiện tủ bếp được khách hàng đánh giá cao. Khi lựa chọn sản phẩm phụ kiện tủ bếp tại chúng tôi, đặc biệt mâm xoay ¾ bạn sẽ nhận được như sau:

 • Sản phẩm luôn đảm bảo tốt nhất, với chất lượng hàng đầu.
 • Giá thành của sản phẩm đúng với giá của hàng cung cấp
 • Chế độ bảo hành theo nhà cung cấp dài lâu.
 • Luôn có nhiều chương trình khuyến mãi khủng, hấp dẫn cho khách hàng lựa chọn.

Như vậy, bạn đã được trải nghiệm chi tiết về sản phẩm mâm xoay góc 3/4 tủ bếp INOX 304 của chúng tôi mang lại. Nếu, bạn còn thắc mắc hay muốn đặt mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay đến Nội thất UMA để được tư vấn chi tiết.

Thông tin bổ sung

Kích thước

380-500mm x 600-900mm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mâm Xoay Góc 3/4 Tủ Bếp INOX 304 cao cấp”

  Tôi cần tư vấn. Hãy gọi lại cho tôi