Nhà cấp 4 mái thái 1 tầng 24m x 30m với 4 phòng ngủ và phòng bếp tách biệt, Nhà cấp 4 mái thái 1 tầng 24m x 30m, Nhà cấp 4 mái thái, Nhà Cấp 4

Nhà cấp 4 mái thái 1 tầng 24m x 30m với 4 phòng ngủ và phòng bếp tách biệt

Phan Kiều - 3 năm trước

Với nhu cầu về nền kinh tế của nước ta ngày một phát triển, trong đó có nhiều gia đình yêu thích sự đơn giản, hiện đại và tìm kiếm đến mẫu nhà cấp 4 mái thái 1 tầng. Bạn muốn xây dựng cho căn hộ của mình với mẫu nhà cấp 4 mái thái, nhưng đang lo lắng về rất nhiều thứ xung quanh. Trong bài viết này, Nội Thất UMA chia sẻ với bạn về một số thông tin liên quan đến mẫu nhà cấp 4 mái thái 1 tầng 24m X 30m phòng bếp tách biệt với 4 phòng ngủ. Qua đó, bạn có được lựa chọn thích hợp nhất cho không gian sống của mình.

Khó khăn khi gia chủ lựa chọn mẫu nhà, chọn đơn vị thiết kế và xây dựng nhà

Chắc chắn, bạn cũng như bao người khác trong đời sẽ có ước mơ lớn nhất tạo dựng cho mình một ngôi nhà riêng. Nhưng không phải ai cũng tạo dựng riêng cho mình từ 2-3 lần một cách dễ dàng và suôn sẻ. Trong quá trình thì công và thực hiện sẽ gặp phải một số vấn đề khó khăn về mẫu thiết kế hay thi công hoàn thiện. Cụ thể sẽ có một số trường hợp sẽ dễ dàng gặp phải ở trong phần dưới đây:

 • Không gian nội thất không đúng chuẩn mực, không đáp ứng đúng nhu cầu của người dùng.
 • Tiến độ thi công bị chậm trễ so với hồ sơ thầu đã dự tính.
 • Giá thành bị vênh cao do các phát sinh ngoài ý muốn.
 • Đồi nội thất trang trí quá ôm đồm, không đúng khoa học, tối ưu về công năng sử dụng.
 • Phân chia khoảng trong trong không gian sống không đồng đều.
 • Hệ thống ánh sáng không được phân bổ đều đặn

Hiểu được những băn khoăn đó của gia chủ, Nội Thất UMA mang lại dịch vụ thiết kế và thi công hoàn thiện. Đặc biệt, với những nhà cấp 4 luôn được các KTS đặc biệt chú trọng trong từng chi tiết nhỏ nhặt nhất. Nhằm mang lại cho gia chủ một không gian sống đẳng cấp, khác biệt và mới lạ.

Nhà cấp 4 mái thái 1 tầng 24m x 30m với 4 phòng ngủ và phòng bếp tách biệt, Nhà cấp 4 mái thái 1 tầng 24m x 30m, Nhà cấp 4 mái thái, Nhà Cấp 4

Xem thêm: Nhà Cấp 4 Mái Thái 1 Tầng 9m X 20m Tại Hòa Bình

Thông tin chủ đầu tư

[wp-svg-icons icon=”home” wrap=”i”] Chủ đầu tư: Chị Hoa

[wp-svg-icons icon=”home” wrap=”i”] Thành viên gia đình: 4 người lớn, 1 con trai, 2 con gái. (dựa vào công năng)

[wp-svg-icons icon=”home” wrap=”i”] Năm sinh gia chủ: 1993

[wp-svg-icons icon=”home” wrap=”i”] Mệnh gia chủ: Kim

[wp-svg-icons icon=”home” wrap=”i”] Mệnh hợp gia chủ: Thổ, Thủy

[wp-svg-icons icon=”home” wrap=”i”] Hợp hướng gia chủ: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây.

Thông tin công trình

[wp-svg-icons icon=”home” wrap=”i”] Phân loại: Nhà cấp 4 mái thái 1 tầng

[wp-svg-icons icon=”home” wrap=”i”] Địa điểm: Quảng Bình

[wp-svg-icons icon=”home” wrap=”i”] Năm thiết kế: 2020

[wp-svg-icons icon=”home” wrap=”i”] Diện tích thiết kế: 24m x 30m

[wp-svg-icons icon=”home” wrap=”i”] Công năng: 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách, 1 nhà vệ sinh.

Mẫu thiết kế Nhà Cấp 4 Mái Thái 1 Tầng 24m X 30m:

Nhà cấp 4 chỉ với diện tích 24 x 30m được thiết kế với phong cách hiện đại, sang trọng và khác biệt. Không gian của ngôi nhà không thể thiếu với luồng cây xanh được bao phủ bên ngoài. Sử dụng mái thái bao phủ toàn bộ ngôi nhà, với vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng. Xung quanh tường được sơn với màu trắng, có điểm nhấn là các mảng đá và ô cửa sổ mang lại sự độc đáo, và tự nhiên.

Nhà cấp 4 mái thái 1 tầng 24m x 30m với 4 phòng ngủ và phòng bếp tách biệt, Nhà cấp 4 mái thái 1 tầng 24m x 30m, Nhà cấp 4 mái thái, Nhà Cấp 4

Từ xa nhìn trực diện vào ngôi nhà ở phía trước, với lối cửa đi vào được làm bằng cánh cửa gỗ, 2 bên được thiết kế với 2 khung cửa sổ của các phòng trong. Ngoài là cả một khoảng sân rộng lớn, có thể để xe và vui chơi mỗi ngày.

[wp-svg-icons icon=”home” wrap=”i”] Ý tưởng chủ đầu tư: không gian nhiều phòng ngủ, phòng khách rộng với sảnh chờ sang trọng, cùng với khu bếp và ăn riêng biệt.

[wp-svg-icons icon=”home” wrap=”i”] Diện tích thiết kế: 720m2

[wp-svg-icons icon=”home” wrap=”i”] Diện tích xây dựng: 162m2.

[wp-svg-icons icon=”home” wrap=”i”] Diện tích phòng khách: 31.2m2.

[wp-svg-icons icon=”home” wrap=”i”] Diện tích phòng ngủ: phòng ngủ 1(14.3m2), phòng ngủ 2(13.8m2), phòng ngủ 3(12.1m2), phòng ngủ 4(12.1m2).

[wp-svg-icons icon=”home” wrap=”i”] Diện tích phòng thờ: 9.7m2.

[wp-svg-icons icon=”home” wrap=”i”] Diện tích phòng WC: 3.7m2.

Bố trí nội thất cho nhà cấp 4 mái thái 1 tầng 24m x 30m

Không gian nội thất nhà cấp 4 mái thái được mô tả chi tiết hơn trong bản vẽ nội thất mà KTS đã dày công tạo dựng, mang lại một cái nhìn tổng thể chi tiết nhất. Nhìn vào bản vẽ này, bạn có thể hình dung ra vị trí đặt nội thất trong không gian sống sắp tới của mình. Với ngôi nhà này được thiết kế 4 phòng ngủ riêng biệt, 1 phòng khách, 1 phòng thờ và 1 phòng bếp. Toàn bộ không gian đều được thiết kế riêng biệt, rời rạc, mang lại một ự nhất khoát, tách biệt nơi đây.

Nhà cấp 4 mái thái 1 tầng 24m x 30m với 4 phòng ngủ và phòng bếp tách biệt, Nhà cấp 4 mái thái 1 tầng 24m x 30m, Nhà cấp 4 mái thái, Nhà Cấp 4

Mặt bằng công năng nhà cấp 4 mái Thái diện tích 24m x 30m

Để mang lại quá trình thi công được tốt nhất và đảm bảo chính xác trong từng phần nhỏ nhặt. KTS không quên phác thảo ra bản vẽ chi tiết mặt bằng không gian, với tổng thể của từng căn phòng. Với mỗi căn phòng đều được bố trí về không gian diện tích và hướng cửa riêng biệt để hưởng trọn khoảng không tự nhiên. Với lối thiết kế độc đáo, mang đến khoảng không gian phòng bếp riêng biệt ra một vị trí khác, đây là sự độc lạ và khác biệt cho không gian nhà cấp 4 mái thái biệt thự.

Nhà cấp 4 mái thái 1 tầng 24m x 30m với 4 phòng ngủ và phòng bếp tách biệt, Nhà cấp 4 mái thái 1 tầng 24m x 30m, Nhà cấp 4 mái thái, Nhà Cấp 4

Xem thêm: Nhà Cấp 4 Mái Thái 1 Tầng 24m X 30m Cho Gia đình 4 Người Tại Hà Nam

Qua những chia sẻ trên đây, bạn lại có thêm mẫu nhà cấp 4 mái thái 1 tầng 24m X 30m phòng bếp tách biệt với 4 phòng ngủ. Mong rằng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn mới lạ cho không gian sống sắp tới của mình. Nếu bạn còn băn khoăn điều gì, hãy liên hệ với Nội Thất UMA sẽ được giải đáp chi tiết.

Hy vọng sẽ là 1 gợi ý lý tưởng cho các bạn khi đang có mong muốn xây nhà.

Mọi ý kiến đóng góp quý vị có thể để lại dưới phần bình luận, hoặc đang cần tư vấn về thiết kế thi công, quý vị hãy liên hệ với hotline 0822 5555 83 – 098 665 0110 của Nội Thất UMA để chúng tôi có thể hỗ trợ trực tiếp.

  Tôi cần tư vấn. Hãy gọi lại cho tôi

  Để lại bình Luận

  to top