[Khám phá] Tranh thêu mã đáo thành công [mới nhất 2023]

Hoài Lê - 11 tháng trước

Bạn đang tìm tranh thêu mã đáo thành công hãy để Nội Thất UMA gợi ý cho bạn qua bài viết [Khám phá] Tranh thêu mã đáo thành công [mới nhất 2023] nhé.

Tranh thêu chữ thập chưa thêu và hoàn thiện giá bao nhiêu? Nơi mà bạn đã mua nó?

Mẫu tranh thêu chữ thập mã đáo thành công 2

Bức tranh thêu chữ thập thành công độc đáo này rất phù hợp để treo trong nhà cho các doanh nghiệp mới thành lập đang tìm cách tăng tốc. Tạp chí làm đẹp và thời trang sẽ giúp bạn biết được điều đó. Tranh thêu chữ thập hoàn thiện, chưa thêu và hoàn thiện giá bao nhiêu ? và mua ở đâu Mời các bạn tìm kiếm

Những Mẫu Tranh Thêu Chữ Thập Mã Đáo Thành Công Độc Đáo

Những Mẫu Tranh Thêu Chữ Thập Mã Đáo Thành Công Độc Đáo

Giá tranh thêu chữ thập độc đáo


Lưu ý
: Giá tranh trên mang tính chất tham khảo. Mức giá có thể khác nhau ở mỗi cửa hàng và phụ thuộc vào chất lượng cũng như mẫu mã tranh.

Giá tranh thêu chữ thập mã đáo thành công thành phẩm

Giá của các bức tranh thêu chữ thập mã đáo thành công thành phẩm sẽ có giá cao hơn so với tranh thêu tay, thường được tính bằng giá trị bức tranh chưa thêu ban đầu cộng với công thợ làm. Chính vì điều này nên giá thành một bức tranh mã đáo thành công thành phẩm sẽ có sự chênh lệch lớn giữa các cửa hàng.

Bạn có thể tham khảo cách tính giá tranh thêu chữ thập thành phẩm như sau:

 • Dựa vào bảng mô tả mũi chỉ thêu đi kèm bộ tranh để tính ra tổng số mũi chỉ cần thêu.
 • Người ta tính 5000đ/100 mũi chỉ thêu
 • Giá tiền bằng: tổng số mũi x 5000đ/100

Lưu ý rằng mức giá này chỉ mang tính tham khảo như một căn cứ cho bạn định giá vì một số cửa hàng sẽ có cách tính khác sao cho phù hợp với lợi ích của cả khách hàng và người bán.

Mua tranh thêu chữ thập mã đáo thành công ở đâu?

Hiện nay, việc mua tranh thêu chữ thập mã đáo thành công cả dạng tự thêu và dạng thành phẩm đều rất dễ dàng khi mua online. Bạn có thể mua tranh trên một số nền tảng phổ biến hiện nay như tại Website, Facebook, Sàn thương mại điện tử. Mỗi địa điểm mua đều có những ưu nhược điểm nhất định.

 • Mua tranh thêu chữ thập mã đáo thành công trên website: Những địa chỉ bán mà có hệ thống website để quảng bá cho thấy họ có độ chuyên nghiệp và tương đối uy tín. Mua hàng tại các website giúp bạn có nhiều sự lựa chọn nhưng vẫn nhanh chóng chọn được mẫu tranh mà mình mong muốn nhờ hệ thống phân danh mục rõ ràng. Các mẫu mã đa dạng về kích thước và công bố giá nên rất dễ dàng cho người mua. Nhược điểm khi mua hàng trên website là bạn không có sự đối sánh về giá.
 • Mua tranh thêu chữ thập mã đáo thành công trên Facebook: rất nhiều người lại quen với việc mua hàng trên facebook. Ưu điểm khi mua hàng tại đây là facebook sẽ liên tục đưa các gợi ý mua hàng lên news feed để gợi ý cho bạn, vì vậy bạn sẽ có được rất nhiều lựa chọn khi lướt facebook trong ngày. Tuy nhiên, nhược điểm khi mua hàng tại đây là bạn không có sự đối sánh về giá, mỗi cửa hàng thường có ít mẫu và rất khó để khách hàng tham khảo đầy đủ các mẫu tranh tại shop. Một số cửa hàng sẽ không công khai về giá nên bạn sẽ phải inbox với shop để được tư vấn.
 • Mua tranh thêu chữ thập mã đáo thành công trên sàn thương mại điện tử: sàn thương mại điện tử có một lợi thế rất mạnh là có sự cạnh tranh lớn về giá giữa các cửa hàng nên khách hàng thường sẽ được lợi rất nhiều từ sự cạnh tranh này. Hơn nữa, các sàn thương mại thường có rất nhiều các chương trình ưu đãi cho khách hàng của mình. Nhược điểm lớn nhất khi mua hàng trên sàn thương mại điện tử đó là do có quá nhiều lựa chọn nên khách hàng sẽ dễ bị phân tâm khi mua hàng. 

Dù là mua tranh ở đâu thì cũng có một số kinh nghiệm nho nhỏ cho bạn để có thể mua được bức tranh tốt nhất:

 • Tham khảo tranh ở nhiều shop để đối sánh về mẫu mã, kích thước
 • Xem phần đánh giá của những người mua trước để hiểu thêm về sản phẩm và chất lượng phục vụ của Shop. Khi mua hàng trên facebook và sàn thương mại điện tử bạn sẽ có được lợi thế này.
 • Nhờ shop tư vấn về những ưu đãi mình sẽ nhận được khi mua tranh.

5 mẫu tranh thêu chữ thập mã đáo thành công đẹp

Mẫu tranh thêu chữ thập Mã đáo thành công độc đáo 1

Mẫu tranh thêu chữ thập mã đáo thành công 1

Mẫu tranh thêu chữ thập mã đáo thành công 1 là cảnh những chú ngựa đang đạp trên những làn nước tung bọt trắng xóa được chảy xuống từ những thác nước. Khung cảnh xung quanh là núi non hết sức hữu tình. Ngựa thuộc hành Hỏa nên rất khắc với nước, hình ảnh những chú ngựa vượt qua thác nước chảy mạnh là hình ảnh ẩn dụ, tượng trưng cho con người chúng ta vượt qua muôn vàn khó khăn để đi đến thành công. Các chú ngựa đều rất khỏe mạnh, hiên ngang tiến về phía trước và vẫn không ngừng thúc lệ lẫn nhau tiến lên.

Tham khảo thêm: Tranh đính đá mã đáo thành công

Mẫu tranh thêu chữ thập mã đáo thành công 2

Mẫu tranh thêu chữ thập mã đáo thành công 2

Mẫu tranh thêu chữ thập mã đáo thành công 2 lại là khung cảnh những chú ngựa đang vượt trên cảnh núi non điệp trùng đầy trắc trở. Khung cảnh tráng lệ sau lưng lại càng làm tô thêm vẻ oai phong của cả 8 chú ngựa. Tranh có sự xuất hiện của những đóa mẫu đơn tượng trưng cho vẻ đẹp kiêu sa và thanh cao, thể hiện cho đích đến của sự thành công.

Tham khảo thêm: Tranh thêu chữ thập phong cảnh đẹp nhất

Mẫu Tranh Thêu Chữ Thập Mã Đáo Độc Đáo3

Mẫu tranh thêu chữ thập mã đáo thành công 3

Cũng là vượt qua nước nhưng khác với mẫu 1, mẫu tranh thêu chữ thập mã đáo thành công 3 bước có phần êm đềm hơn. Cũng vẫn là cảnh núi non hữu tình, nhưng khung cảnh trong bức tranh này lại rất hòa hợp. Bên cạnh đó có sự xuất hiện của những loại hoa, cây cảnh tượng trưng cho bốn mùa: Đào tượng trưng cho mùa xuân, sen tượng trưng cho mùa hè, mẫu đơn tượng trưng cho mùa thu và cây tùng tượng trưng cho mùa đông. Các loại cây này đều tốt tươi tượng trưng cho 4 mùa tuần hoàn đều trời yên biển lặng. Những chú ngựa trong bức tranh vẫn đang kiêu hãnh tiến về phía trước nhưng dường như đang được đất trời ủng hộ rất nhiều.

Xét về tính thẩm mỹ, bức tranh mã đáo thành công 3 có sự hài hòa về màu sắc, khung cảnh cũng rất đẹp và thơ mộng. Những chú tuấn mã đầu thẳng tiến về phía trước và có cả chú ngựa đang nâng vó trong tư thế rất oai phong.

4 mẫu tranh thêu chữ thập mã đáo thành công

Mẫu tranh thêu chữ thập mã đáo thành công 4

Hình ảnh ngựa vượt trên cánh đồng cỏ trong mẫu tranh 4 làm gợi cho ta liên tưởng đến hình ảnh những chú ngựa tung vó trên thảo nguyên xanh. Bức tranh vừa cho ta thấy sự dũng mãnh của những chú ngựa nhưng bên cạnh đó vẫn thấy hết sức yên bình. Theo ngũ hành, Ngựa thuộc hành hỏa, Cỏ xanh thuộc hành Mộc, đất thuộc hành Thổ. Chính vì vậy mà ta thấy có một sự tương sinh trong bức tranh này.  Treo bức tranh này trong nhà có ý nghĩa là nhận được tài lộc và sự hỗ trợ lớn.

5. Những Mẫu Tranh Thêu Chữ Thập Mã Đáo Thành Công Độc Đáo

Mẫu tranh thêu chữ thập mã đáo thành công 5

Mẫu tranh thêu chữ thập mã đáo thành công 5 lại cho ta thấy một khung cảnh tráng lệ khác. Những chú ngựa vẫn đang phi nước đại, vượt gió, vượt nước tiến về phía trước. Điểm khác biệt trong bức tranh này so với các mẫu trên chính là ở khung cảnh hữu tình. Sự mờ ảo, lộng lẫy của không gian lại càng làm tăng thêm vẻ đẹp cho những chú tuấn mã.

Ý nghĩa của tranh thêu chữ thập mã đáo thành công

Xét về gốc tích, 8 chú ngựa trong bức tranh mã đáo thành công gắn liền với hình tượng 8 chú tuấn mã của Chu Mục Vương đời nhà Chu. Đó là một thời mà đất nước Trung Quốc rất hưng thịnh nên người ta cho rằng những điều may đó một phần đến từ 8 chú ngựa này.

Bên cạnh đó, hình tượng ngựa cũng rất được xem trọng trong phong thủy. Ngựa là biểu tượng cho sự kiên nhẫn, thông minh, dẻo dai, bền bỉ và mang lại điều tốt lành, tài lộc cho gia chủ  Ngựa cũng thuộc hành Hỏa nên mang những năng lượng dương và đầy vượng khí. Việc treo tranh ngựa trong nhà được xem là mang lại sự thành đạt, tài lộc trong mọi lĩnh vực cuộc sống.

Bức tranh mã đáo thành công có ý nghĩa đại ý rằng ngựa trở về ắt sẽ thành công. “Đáo” có ý nghĩa là trở về nơi mình đã bắt đầu. Nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy tất cả các bức tranh mã đáo thành công, ngựa luôn ngẩng đầu tiến về phía trước chứ không bao giờ cúi đầu. Con đi sau cùng không bao giờ ngoảnh đầu lại, tượng trưng cho một niềm kiêu hãnh, một sự quyết tâm và tập trung cao độ.

Trong mỗi bức tranh mã đáo thành công, ta đều thấy có đủ ngũ hành trong tự nhiên gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Những yếu tố ngũ hành này vốn không tách rời, chúng tương sinh, tương khắc, tương hỗ với nhau để tạo ra trời đất. Sự hài hòa và đầy đủ yếu tố ngũ hành trong mỗi bức tranh đều rất quan trọng.

Số 8 cũng có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy. Nếu như số 9 là số của sự hoàn thành, trọn vẹn thì số 8 lại mang ý nghĩa của tiềm năng, sự trỗi dậy, vật chất và thành công. Chính vì vậy mà tranh mã đáo thành công đặc biệt thích hợp cho những người mới khởi sự làm ăn và đang trên con đường đưa sự nghiệp của mình hướng đến những đỉnh cao.

Với những người có sự nghiệp lớn và cần sự ổn định thì sẽ thay thế tranh mã đáo thành công bằng một bức tranh khác như Cửu ngư quần hội, hoa khai phú quý,…

Cách treo tranh chữ thập mã đáo thành công

Rất nhiều người quan niệm rằng ngựa phi thì phải hướng ra cửa, mở đường cho ngựa chạy. Tuy nhiên cần nhớ lại ý nghĩa ban đầu của tranh mã đáo thành công là ngựa trở về. Vì vậy cần hướng ngựa phi vào nhà để mang tài lộc về, về báo tin tốt lành may mắn. Nếu để ngựa hướng ra cửa nghĩa là đem tài lộc đi mất.

Khi treo tranh chữ thập mã đáo thành công thì cũng nên tránh hướng ngựa quay đầu về hướng Nam do phạm vào “Hỏa thiêu thiên môn”, người trong gia đình sẽ dễ gặp những điều không may như đau đầu, chóng mặt, dễ ho; con cái không hiếu thuận, thường xảy ra tranh chấp với cha mẹ.

Treo tranh mã đáo thành công không chỉ có tính thẩm mỹ cao, tạo động lực mà còn có ý nghĩa lớn về mặt phong thủy. Vậy nên khi treo tranh ngựa cần chú ý treo chỗ sang trọng như phòng khách, phòng làm việc, phòng giao dịch, phòng giám đốc…nơi có khả năng phát sinh tài lộc. Tranh mã đáo thành công là tranh mang ý nghĩa hút tài lộc nên không phù hợp treo ở phòng ngủ, phòng bếp hay phòng thờ.

Nên chọn bức tranh có kích thước ⅓ bức tường và treo cao một chút để khí thế của những chú ngựa được thể hiện rõ ràng.

Lời kết

Treo một bức tranh mã đáo thành công trong nhà khiến cho ta mỗi khi nhìn vào đều cảm thấy khí thế ngút trời của nó. Từ đó có thêm động lực vươn lên và nỗ lực đạt đến thành công mỗi ngày. Tạp Chí Làm Đẹp và Thời Trang xin chúc bạn luôn “mã đáo thành công”, luôn tiến về phía trước mạnh mẽ và không sợ hãi như 8 chú tuấn mã kia. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết

+999 mẫu tranh mã đáo thành công đẹp, hợp phong thủy.

Từ ngàn xưa thì tranh ảnh đã được sử dụng như một vật tô điểm thêm không gian phòng trở nên đẹp hơn, ấn tượng hơn. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì mà những bức tranh treo tường mang đến cho chúng ta. Có rất nhiều mẫu tranh không chỉ mang đến vẻ đẹp cho không gian sống mà còn mang đến ý nghĩa phong thủy vô cùng thuận lợi, tốt lành.

“ Mã đáo thành công” là một hình ảnh đẹp và mang nhiều ý nghĩa. Tranh mã đáo thành công là một bức tranh có ý nghĩa vô cùng tốt lành. Nhiều người thường lựa chọn tranh mã đáo thành công trong việc trang trí không gian phòng khách, phòng làm việc… hay làm món quà tặng người thân, bạn bè, đối tác nhân dịp khai trương, nhà mới… với ý nghĩa mang đến sự thành công và sự may mắn.

Vậy bạn đã biết ý nghĩa tranh mã đáo thành công là gì? Tổng hợp những mẫu tranh mã đáo thành công đẹp nhất 2023. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nào!

Mục lục

 • Mã đáo thành công, ý nghĩa tranh mã đáo thành công là gì?
 • Tranh mã đáo thành công hợp và kỵ với tuổi nào?
  • Tranh mã đáo thành công hợp tuổi nào?
  • Tranh mã đáo thành công kỵ với tuổi nào?
 • Tranh mã đáo thành công có bao nhiêu con ngựa? Tranh bát mã đẹp, giá rẻ.
 • Tranh đồng mã đáo thành công 3D đẹp mắt, ấn tượng.
 • Tranh gỗ mã đáo thành công cao cấp, tranh bát mã truy phong.
 • Tranh thêu bát mã đẹp, tranh thêu chữ thập mã đáo thành công khổ lớn.
 • Tranh đính đá mã đáo thành công, tranh đính đá 5D giá rẻ.
 • Tranh tráng gương mã đáo thành công hiện đại, sang trọng, đẹp mắt.
 • Tranh mã đáo thành công bao nhiêu tiền? Báo giá mẫu tranh bát mã bán chạy nhất 2023.
 • Mua tranh mã đáo thành công chất lượng, giá rẻ ở đâu?

Mã đáo thành công, ý nghĩa tranh mã đáo thành công là gì?

Phong thủy là một bộ môn nghiên cứu về ngũ hành, tương sinh tương khắc hay về các nguồn năng lượng tự nhiên mang đến những điều tốt đẹp và may mắn.

01 ma-dao-thanh-cong-01

Mã đáo thành công là một trong số những bức tranh phong thủy vô cùng ý nghĩa và được nhiều người lựa chọn.

Nếu bạn là một người kinh doanh hay khởi nghiệp là ăn xa thì bức tranh “ mã đáo thành công” sẽ như một lời chúc may mắn và thành công. Hình ảnh đàn ngựa phi nước đại về phía trước mang đến cho ta sự tiến bộ, sự mạnh mẽ cũng như dám đương đầu với thử thách, khó khăn.

2 ma-dao-thanh-cong-02

Tranh mã đáo thành công hợp và kỵ với tuổi nào?

Nếu đã là một dòng tranh phong thủy thì ắt hẳn sẽ có sự tương sinh, tương khắc trong vấn để tuổi tác, cung mệnh. Tranh mã đáo thành công cũng không ngoại lệ, dòng tranh mang đầy sự may mắn và thành công này cũng có tuổi hợp và tuổi kỵ.

3 ma-dao-thanh-cong-03

Hãy cùng với nội thất Phát Bình Minh xem thử tranh mã đáo thành công hợp tuổi nào và kỵ tuổi nào từ đó lựa chọn sử dụng cũng như làm quà tặng cho phù hợp.

Tranh mã đáo thành công hợp tuổi nào?

Vấn đề tranh mã đáo thành công hợp tuổi nào thì đầu tiên xem về ngũ hành, ngựa thuộc hành hỏa nên sẽ hợp với những người có mệnh Thổ, ngược lại sẽ kỵ với người có mệnh Thủy – Kim.

04 ma-dao-thanh-cong-04

Người tuổi Ngọ có nên treo tranh ngựa? Theo phong thủy hợp, xung, hình, hại thì tuổi ngọ với ngọ hình nhau nên người tuổi ngọ không nên treo những bức tranh liên quan đến ngựa hay tranh mã đáo thành công.

Chính vậy nên, theo phong thủy thì những năm sinh sau đây hợp với việc treo tranh mã đáo thành công.

 • Tuổi Thìn: 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000
 • Tuổi Tuất: 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006
 • Tuổi Hợi: 1947, 1959, 1971, 1983, 2007

Tranh mã đáo thành công kỵ với tuổi nào?

Theo phong thủy thì tranh mã đáo thành công thuộc hành hỏa. Mà tuổi tương khắc với hành hỏa mạnh nhất phải kể đến đó là Tý. Do đó, những người tuổi Tý dù có yêu thích dòng tranh mã đáo thành công này cũng không nên sử dụng nó bởi vì sẽ mang đến nhiều điều kém may.

05 ma-dao-thanh-cong-05

Ngoài ra, Hỏa khắc Thủy nên dòng tranh mã đáo thành công cũng không thích hợp với những người thuộc mệnh Thủy.

Tranh mã đáo thành công có bao nhiêu con ngựa? Tranh bát mã đẹp, giá rẻ.

Có rất nhiều tranh cãi khi cho rằng tranh mã đáo thành công thì số lượng chú ngựa là tùy ý. Nó chỉ giống nhau ở phong cách tranh là hình ảnh những chú nhựa khỏe mạnh đang phi nước đại về phía trước.

06 ma-dao-thanh-cong-06

Tuy nhiên, sự thật những bức tranh mã đáo thành công với số lượng ngựa khác 8 đều là những biến thể của dòng tranh này. Về đúng bản chất thì tranh mã đáo thành công hay còn gọi là tranh bát mã ( tranh 8 ngựa) là bức tranh thể hiện hình ảnh 8 chú ngựa khỏe mạnh, lực lưỡng đang phi rất nhanh về phía trước.

Không phải ngẫu nhiên mà con người ta lựa chọn số “8” bởi theo người xưa số 8 là một con số may mắn có ý nghĩa là “ phát”. Cho nên bức tranh bát mã thể hiện được sự phát triển mạnh mẽ về phía trước.

07 ma-dao-thanh-cong-07

Khi mua tranh mã đáo thành công bạn nên lựa chọn những bức tranh chuẩn với số lượng 8 chú ngựa, sẽ mang đến nhiều ý nghĩa cũng như đúng với bản chất của dòng tranh phong thủy này.

8 ma-dao-thanh-cong-08

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng tranh mã đáo thành công được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi chất liệu mang vẻ đẹp cũng như đặc tính riêng biệt. Hãy cùng xem những kiểu tranh mã đáo thành công phổ biến nhất hiện nay nhé!.

Tranh đồng mã đáo thành công 3D đẹp mắt, ấn tượng.

Nếu để chọn ra dòng tranh phong thủy đẹp mắt, sang trọng nhất thì chắc hẳn không thể bỏ qua mẫu tranh đồng cực kì ấn tượng.

9 ma-dao-thanh-cong-09

Tranh đồng mã đáo thành công là dòng tranh thủ công được làm hoàn toàn bằng tay từ các nghệ nhân lâu năm có nhiều kinh nghiệm. Các đường nét chạm khắc vô cùng tinh xảo. Sản phẩm được làm từ tấm đồng Hàn Quốc được nhập khẩu trực tiếp nên có độ bền cũng như sáng bóng hơn các sản phẩm đồng thông thường.

Ngoài ra, một số tranh đồng mã đáo thành công cao cấp thường sẽ được mạ thêm một lớp vàng 24K để tăng để bền cho tranh cũng như tạo nên một sản phẩm thực sự có giá trị.

มีดบาร์โค้ง-10 ma-dao-thanh-cong-10

Giá thành của những bức tranh đồng mã đáo thành công cũng ở mức khá cao. Do đó, đây là sự lựa chọn của các khu biệt thự, nghỉ dưỡng cao cấp hay các khách sạn, nhà hàng…

Cùng chiêm ngưỡng một vài mẫu tranh đồng mã đáo thành công đẹp hút hồn.

มีดอาคม-บาร์-เส้นโค้ง-13 ma-dao-thanh-cong-13 มีดอาคม-บาร์-เส้นโค้ง-12 ma-dao-thanh-cong-12 มีดอาคม-บาร์-เส้นโค้ง-11 ma-dao-thanh-cong-11

Tranh gỗ mã đáo thành công cao cấp, tranh bát mã truy phong.

Nếu dòng tranh đồng mã đáo thành công mang đến cho bạn sự sang trọng, đẳng cấp nơi không gian ở thì những bức tranh gỗ mã đáo thành công lại mang đến một hơi hướng cổ điển, giúp trang trí không gia nhà theo lối thiết kế cổ điển, xưa vô cùng thích hợp. Hãy thử tưởng tượng xem bên dưới là một tấm phảng gỗ nguyên khối, chính diện là một tấm hoành phi gỗ cỡ lớn, bên hông là một bức tranh gỗ mã đáo thành công nhiều ý nghĩa. Một sự sang trọng theo phong cách cổ xưa.

มีดอาคม-บาร์-โค้ง-14 ma-dao-thanh-cong-14

Xét về sự đa dạng mẫu mã, màu sắc thì những bức tranh gỗ không thể so sánh với những dòng tranh in canvas ngày nay được. Nhưng giá trị của tranh gỗ mang đến lại nhiều ý nghĩa hơn.

มีดอาคม-บาร์-เส้นโค้ง-15 ma-dao-thanh-cong-15

Những bức tranh gỗ mã đáo thành công sẽ được chế tác từ gỗ gương, gỗ sồi… được các nghệ nhân điêu khắc tỉ mỉ từng chi tiết để tạo nên một bức tranh sống động và đẹp mắt. Ngày nay, những bức tranh gỗ còn có thể được mạ đồng hay vàng bề mặt để tăng độ sang trọng cũng như ấn tượng hơn cho bức tranh.

+ 10 mẫu tranh gỗ mã đáo thành công đẹp, trang trí không gian cổ điển.

มีดอาคม-บาร์-เส้นโค้ง-19 ma-dao-thanh-cong-19 มีดอาคม-บาร์-เส้นโค้ง-18 ma-dao-thanh-cong-18 มีดอาคม-บาร์-โค้ง-17 ma-dao-thanh-cong-17 มีดอาคม-บาร์-เส้นโค้ง-16 ma-dao-thanh-cong-16

Tranh thêu bát mã đẹp, tranh thêu chữ thập mã đáo thành công khổ lớn.

Tranh thêu chữ thập mã đáo thành công là dòng tranh mang đầy ý nghĩa, không chỉ về mặt thẩm mỹ, phong thủy mà còn ở tấm lòng của những người tặng tranh.

มีดบาร์โค้ง-20 ma-dao-thanh-cong-20

Ngày nay, phong trào nhà nhà người người thêu tranh đang nở rộ khắp nơi. Những bức tranh thêu đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt sẽ trở thành đồ vật trang trí phòng hay là món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè.

Dòng tranh thêu chữ thập mã đáo thành công khổ lớn là mẫu tranh được ưu chuộng nhất. Đây là một bức tranh phong thủy mang đến ý nghĩa tốt lành và thịnh vượng.

มีดอาคม-บาร์-เส้นโค้ง-21 ma-dao-thanh-cong-21

Chi phí để hoàn thiện một bức tranh thêu chữ thập không quá cao, thường là khá rẻ. Tuy nhiên, thời gian hoàn thiện cũng như công sức bỏ ra là vô cùng nhiều. Cho nên đây là một món quà tặng hết sức ý nghĩa.

Những bức tranh thêu chữ thập mã đáo thành công sau khi hoàn thành cũng đẹp không kém cạnh gì so với những dòng tranh mã đáo thành công cao cấp khác.

Tranh đính đá mã đáo thành công, tranh đính đá 5D giá rẻ.

Cũng giống như tranh thêu mã đáo thành công, dòng tranh đính đá cũng là một sản phẩm thủ công được làm bằng tay mà không quá bất kì thiết bị máy móc nào cả. Chỉ có điều khác với tranh thêu với các đường nét tạo nên từ những sợi chỉ màu thì tranh đính đá vật liệu chính là những hạt đá nhựa nhiều màu.

มีดอาคม-บาร์-เส้นโค้ง-22 ma-dao-thanh-cong-22

Thông thường giá thành của những bức tranh đính đá mã đáo thành công cũng không quá cao nhưng giá trị tinh thần và tình cảm gửi gắm trong đó là vô cùng lớn.

23 ma-dao-thanh-cong-23

Nếu so về sự ấn tượng thì những mẫu tranh đính đá sẽ tạo nên ấn tượng lớn hơn so với tranh thêu bởi không gian nổi bật và đây cũng được xem là dòng tranh 5D giá rẻ nhất hiện nay.

Tranh tráng gương mã đáo thành công hiện đại, sang trọng, đẹp mắt.

Tranh tráng gương hay còn gọi là tranh pha lê tráng gương là một dòng tranh in theo công nghệ UV 3D vô cùng ấn tượng. Sự tinh xảo của các đường nét tranh sẽ được thể hiện trên một bề mặt láng mịn, bóng bẩy trông khá sang trọng.

มีดอาคม-บาร์-โค้ง-24 ma-dao-thanh-cong-24

Tranh tráng gương là dòng tranh rất dễ dàng bảo quản bởi chất liệu không sợ bám bụi cũng như có thể dễ dàng lau chùi và không hề sợ tiếp xúc với nước.

มีดบาร์โค้ง-25 ma-dao-thanh-cong-25

Hiện nay, dòng tranh tráng gương mã đáo thành công được rất nhiều người yêu thích bởi đường nét tranh không chỉ đẹp, màu sắc tươi sáng, bề mặt láng mịn trông vô cùng hiện đại.

Tranh mã đáo thành công bao nhiêu tiền? Báo giá mẫu tranh bát mã bán chạy nhất 2023.

Để lựa chọn mua tranh mã đáo thành công trang trí không gian nhà, làm quà tặng… ngoài việc xác định được dòng tranh bạn muốn mua như: tranh gỗ, tranh đồng, tranh đính đá, tranh thêu… thì việc nắm bắt được mức giá của từng sản phẩm cũng giúp bạn chủ động hơn trong việc dự trù chi phí.

Dưới đây là bảng giá tranh mã đáo thành công theo từng chất liệu. Lưu ý, giá của tranh còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nên bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo.

Dòng tranh Quy cách Đơn giá
Tranh đồng mã đáo thành công 1mx0,7m 3.000.000 – 5.000.000
2mx1m 7.000.000 – 12.000.000
Tranh đồng mã đáo thành công dát vàng 24K 1mx0,7m 30.000.000 – 40.000.000
2mx1m >45.000.000
Tranh gỗ mã đáo thành công 1,2mx0,6mx0,035m 2.000.000 – 3.000.000
1mx0,8×0,045m 4.000.000 – 5.000.000
Tranh đính đá mã đáo thành công Tùy chọn Từ 200.000/tấm
Tranh thêu chữ thập mã đáo thành công Tùy chọn Từ 300.000/tấm
Tranh tráng gương mã đáo thành công 1mx0,6m 500.000

Lưu ý:

 • Bảng giá trên chưa bao gồm VAT 10%, công thợ lắp đặt, phí vận chuyển
 • Khách hàng mua đơn hàng > 2.000.000 được miễn phí lắp đặt
 • Nhận ship hàng toàn quốc.

Mua tranh mã đáo thành công chất lượng, giá rẻ ở đâu?

Mua tranh ảnh trang trí là điều không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Đặc biệt là dòng tranh phong thủy như mã đáo thành công thì lại càng nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Tuy nhiên, rất nhiều người phàn nàn về việc không có thời gian mua hàng hoặc có quá ít cửa hàng bán tranh chất lượng mà giá thành phải chăng.

Nội thất Phát Bình Minh là một trong những địa chỉ khá uy tín và chất lượng trong việc cung cấp các dòng tranh treo tường trang trí. Với nhiều dòng tranh như: tranh đồng, tranh gỗ, tranh đính đá, tranh thêu, tranh tráng gương… Đặc biệt mẫu tranh mã đáo thành công luôn là mặt hàng “hot” bán chạy nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá.

Video [Khám phá] Tranh thêu mã đáo thành công [mới nhất 2023]

  Tôi cần tư vấn. Hãy gọi lại cho tôi

  Để lại bình Luận

  to top