2027 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?

Phan Kiều - 2 năm trước

Sinh vào năm 2027 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Câu hỏi này, đã rất nhiều người đặt ra và gửi đến Nội thất UMA trong thời gian gần đây. Việc giải mã những điểm này, giúp gia chủ luôn thuận lợi trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống mỗi ngày. Làm thế nào để để giải mã được, cùng chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng luật phong thủy trong bài viết này.

Sinh năm 2027 là còn gì?

Những người được sinh vào năm 2027 tức năm Đinh Mùi (nghĩa là con Dê)

 • Sinh vào dương lịch tính từ: 06/02/2027 đến 25/01/2028
 • Sinh vào âm lịch tức: Đinh Mùi
Tổng quan sinh năm 2027
Tổng quan sinh năm 2027

– Đối với thiên can: Đinh

 • Khá tương hợp với: Nhâm
 • Tương hình đối với: Quý và Tân

– Đối với địa chi: Mùi

 • Tam hợp với những tuổi như: Mùi, Mão, Hợi
 • Tứ hành xung đối với những tuổi: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi.

Sinh năm 2027 là mệnh gì?

Phần trên bạn đã biết mình sinh ra năm con gì rồi, ở phần này, bạn cùng tìm hiểu tiếp năm 2027 mệnh gì?

Xem thêm: 2026 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Người sinh vào năm 2027 tức năm con Dê, mang mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – tức: Nước trên trời.

 • Tương sinh với những mệnh như: Kim, Mộc
 • Tương hợp với những mệnh như: Hỏa, Thổ
Tuổi Đinh Mùi – 2027 mệnh gì
Tuổi Đinh Mùi – 2027 mệnh gì

Tuổi Đinh Mùi ngay từ đầu đã có đường nhân duyên không thuận lợi, có thể phải đến vài ba lần mới ổn. Nếu không, tình yêu đôi lứa nhạt nhẽo, không mấy hạnh phúc. Người này nên sống xa nhau một thời gian dài. Tuổi Đinh Mùi đối nhân xử thế khôn ngoan nên thu phục lòng người, nhẹ nhàng trên con đường thăng tiến trong học hành và sự nghiệp. Tuổi Mùi cả đời sung túc, an nhàn thoải mái.

Những người phụ nữ tuổi Đinh Mùi thường có cuộc sống vất vả, vất vả hơn những người đàn ông tuổi Đinh Mùi. Những ngày đầu họ phải trải qua nhiều khó khăn, vui buồn. Bắt đầu từ Trung vận trở đi, cuộc sống của họ sẽ tốt đẹp và bình yên hơn.

Công danh và sự nghiệp của nam tuổi Đinh Mùi gặp khá nhiều may mắn nên sự nghiệp sớm vững chắc. Trời sinh có số hưởng phú quý nên cuộc đời ít gặp phải mâu thuẫn hay đau khổ.

Lưới thiện tại gia, không gặp khó khăn, bão táp, yên vui. Hạn mức tín dụng không tốt lắm, nếu có cũng chỉ ở mức trung bình. Năm 40 tuổi trở đi, sự nghiệp của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ, tài lộc hanh thông, không phải lo lắng gì.

Sinh năm 2027 hợp với số gì?

Những con số trong phong thủy luôn mang lại may mắn cho người sinh năm 2027 tuổi Đinh Mùi như sau đây:

 • Với nam mệnh hợp các số: 3, 4, 9 – khắc với số: 1.
 • Với nữ mệnh hợp các số như: 7, 8, 2, 5 – khắc với các số: 9.
Số hợp với tuổi Đinh Mùi - 2027
Số hợp với tuổi Đinh Mùi – 2027

Sinh năm 2027 hợp với tuổi gì trong làm ăn và hôn nhân?

Những người sinh vào năm 2027 hợp tuổi gì? Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều người đã gửi đến UMA trong thời gian qua. Để giải mã cho câu hỏi này, bạn cùng tìm hiểu trong phần dưới đây:

– Đối với nam mệnh tuổi Đinh Mùi – 2027:

 • Trong công việc làm ăn hợp với các tuổi như: Quý Hợi, Canh Thân và Giáp Tý.
 • Trọng hôn nhân hợp với các tuổi như: Bính Dần, Canh thân, Đinh Tỵ, Quý Hợi, Mậu Ngọ, và Giáp Tý.
 • Kỵ với những tuổi như: Quý Dậu, Tân Dậu, Ất Mão, Đinh Mão, Bính Thìn, và Mậu Thìn.
Lựa chọn tuổi hợp với tuổi Đinh Mùi – 2027 trong làm ăn, hôn nhân
Lựa chọn tuổi hợp với tuổi Đinh Mùi – 2027 trong làm ăn, hôn nhân

– Đối với nữ mệnh tuổi Đinh Mùi – 2027:

 • Trong công việc làm ăn hợp với các tuổi như: Mậu Thân, Giáp Dần và Canh Tuất.
 • Trọng hôn nhân hợp với các tuổi như: Mậu Thân, Giáp Dần và Canh Tuất.
 • Kỵ với những tuổi như: Nhâm Tý, Giáp Tý, Giáp Thìn, Bính Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý và Mậu Ngọ.

Sinh năm 2027 hợp hướng nào?

Bạn vẫn đang thắc mắc năm 2027 hợp hướng nào? cho cả nam và nữ gia chủ. Trong phần này được hiển thị khá chi tiết:

– Đối với nam mạng tuổi Đinh Mùi – 2027:

Với nam mạng tuổi Đinh Mùi – 2027 hợp với các hướng: hướng Đông – sinh khí, hướng Bắc – phúc đức, hướng Nam – phục vị, hướng Đông Nam – thiên y.

 • Hướng Sinh khí – Hướng Đông: Hướng này vượng khí vượng, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh, thông minh, gia đình hòa thuận.
 • Hướng Phúc Đức – Bắc: Theo lịch vạn niên, hướng này phú quý. Sức khỏe trong gia đình tốt. Con cái thông minh, thành đạt trong cuộc sống. Tuy nhiên, cần hóa giải Thủy – Hỏa xung khắc.
 • Hướng Thiên y – Đông Nam: Hướng này lúc đầu vượng phu ích tử, vượng phu ích tử, người phụ nữ thông minh, nhân hậu. Nhưng đàn ông sau này thường đau ốm, tuổi thọ không cao. Phụ nữ dễ thành đạt.
 • Hướng Phục vị: Chính Nam: Hướng này lúc đầu cũng phát tài, nhưng không giàu. Vì trong nhà thuần âm, dương kém nên nam giới dễ mắc bệnh, giảm tính dục.
Hướng hợp với tuổi Đinh Mùi - 2027
Hướng hợp với tuổi Đinh Mùi – 2027

– Đối với nữ mạng tuổi Đinh Mùi – 2027:

Nữ mạng tuổi Đinh Mùi – 2027 hợp với các hướng như: hướng Tây – sinh khí, hướng Đông Bắc – thiên y, hướng Tây nam – phục đức, hướng Tây Bắc – phục vị.

 • Hướng Sinh khí – Tây: Tuy đây là hướng tạo Sinh khí, vì Tham Lang Mộc tinh bị cung Đoài Kim khắc nên nhà này ban đầu giàu có, thịnh vượng, đông con nhưng về sau dễ sa sút.
 • Hướng Phúc Đức – Tây Nam: Hướng này phú quý, phú quý, công danh phú quý, gia đình hòa thuận, trường thọ, con cái thông minh, tài lộc bền lâu.
 • Hướng Thiên y – Đông Bắc: Kinh tế khá giả, gia đạo yên vui. Người tốt. Nhưng vì gia đình thuần dương nên bất lợi cho cô gái trong nhà về mặt sức khỏe.
 • Hướng Phục vị – Tây Bắc: Hướng này con cháu nhiều người thành đạt, con cháu phú quý, tài lộc vượng nhưng âm thịnh, dương suy, phụ nữ hay đau ốm, khó nuôi con.

Sinh năm 2027 hợp màu nào?

Để giúp bạn biết được năm 2027 hợp màu gì, trong phần này, chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ cho bạn về tuổi hợp và kỵ khá chi tiết:

– Đối với nam sinh năm 2027:

 • Nam mạng sinh năm 2027 thuộc cung Ly, hành Hỏa tương sinh với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là Xanh lục; Màu sắc tương hợp của hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím; Màu sắc chủ đạo của mệnh Kim là Trắng, Xám, Xám.
 • Kỵ với các màu Đen, Xanh nước biển thuộc Thủy vì Thủy khắc Hỏa; không nên dùng màu Vàng, Nâu thuộc hành Kim vì Hỏa khắc Kim, dễ sinh hỏa, giảm năng lượng.
Ngũ hành tương sinh màu sắc với tuổi Đinh Mùi - 2027
Ngũ hành tương sinh màu sắc với tuổi Đinh Mùi – 2027

– Đối với nữ sinh năm 2027:

 • Nữ mạng sinh năm 2027 thuộc hành Kim, hành Kim có các màu tương sinh thuộc hành thổ là: Vàng, Nâu; Màu sắc tương hợp của hành Kim là Trắng, Xám, Xám; Màu chủ đạo của Mộc là Xanh lá.
 • Kỵ với màu của mệnh Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím vì Hỏa khắc Kim; Không nên dùng màu Đen, Xanh lam thuộc hành Thủy vì Kim sinh Thủy dễ sinh khí, giảm năng lượng.

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 2027

Trong phần tiếp theo của bài viết, Nội Thất UMA sẽ hướng dẫn các bạn thiết kế, bố trí và những điều cần hạn chế khi thiết kế phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,… Thiết kế nhà ở mặt đất hay chung cư cũng là vấn đề mà nhiều gia chủ đang quan tâm hiện nay. Căn nhà đẹp, sang trọng, gọn gàng và sạch sẽ là những tiêu chí cơ bản cần phải đảm bảo. Bên cạnh đó, phong thủy cũng chiếm vai trò khá lớn trong tổng thể thiết kế nội thất của ngôi nhà. Chúng ảnh hưởng mạnh mẽ đến tài vận, may mắn, công danh của gia chủ.

Thiết kế nội thất nhà ở hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2027
Thiết kế nội thất nhà ở hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2027

Hướng nhà, hướng cửa khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Nam, nữ gia chủ sinh năm 2027 dương lịch có năm sinh âm lịch là năm Đinh Mùi tức là tuổi con dê. Theo phong thủy, Đinh Mùi mang trong mình mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy dịch ra tiếng Việt có nghĩa là nước trên trời. Theo quẻ bói tử vi những người này có quẻ Ly Hỏa thuộc cung Đông tứ mệnh, do vậy gia chủ nên chọn hướng Đông, Nam, Đông Nam, Bắc làm hướng nhà, hướng cửa khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư. Đây là những hướng tốt mang lại tài lộc, vượng khí cũng như may mắn và bình an cho gia chủ cùng các thành viên trong nhà.

Hướng nhà, hướng cửa cho gia chủ sinh năm 2027
Hướng nhà, hướng cửa cho gia chủ sinh năm 2027

Hướng bàn thờ khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Khi thiết kế phong thủy bàn thờ gia chủ cần tuân thủ đúng theo các nguyên tắc bố trí bàn thờ, nếu làm như vậy gia chủ sẽ gặp được nhiều luồng tài vận tốt, may mắn, công danh hanh thông. Gia chủ Đinh Mùi thuộc cung Đông tứ mệnh, vì thế không nên đặt bàn thờ theo hướng Tây Bắc, Tây Nam, Tây hoặc Đông Bắc. Bởi đó là các hướng xấu dễ gây ốm đau, bệnh tật, khó khăn trong làm ăn và không may mắn cho gia chủ.

Xem thêm: 1960 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Hướng bàn thờ hợp mệnh cho người sinh năm 2027
Hướng bàn thờ hợp mệnh cho người sinh năm 2027

Màu sắc hợp mệnh khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Người mệnh Thủy hợp với những tông màu thuộc hành kim và hành Thủy, bởi theo phong thủy thì đây là hai hành tương sinh và hỗ trợ, thúc đẩy nhau phát triển. Màu thuộc hành kim là trắng, ghi, xám, màu thuộc hành Thủy là xanh và đen. Gia chủ sinh năm Đinh Mùi 2027 muốn có không gian sinh động, đẹp đẽ mà không đơn điệu, nhàm chán thì có thể phối hợp các màu này lại với nhau. Không chỉ vậy khi sử dụng những màu hợp mệnh trong không gian nhà mình sẽ làm tăng thêm vượng khí, sự đầm ấm, hạnh phúc trong ngôi nhà của mình.

2027 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?, 2027 tuổi gì, Phong thủy và Nội thất
Màu sắc hợp mệnh cho người sinh năm 2027

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 2027

Những người sinh năm 2027 thuộc mệnh Thủy rất hợp với màu đen, màu của sự tương hợp. Không những thế màu đen còn tượng trưng cho sự huyền bí, sâu sắc và có sức mạnh kỳ ảo, đem lại cảm giác an toàn cho gia chủ. Song màu này cũng rất hợp với không gian nhà bếp vì chúng vừa sạch sẽ lại rất gọn gàng. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà lạm dụng một cách triệt để vì sẽ khiến không gian thêm tối tăm, tù túng. Mà có thể sử dụng thêm một số màu tương đối sáng làm điểm nhấn nổi bật cho căn phòng như màu xám, màu trắng.

Mẫu tủ bếp hợp với tuổi Đinh Mùi - 2027
Mẫu tủ bếp hợp với tuổi Đinh Mùi – 2027
Lựa chọn tủ bếp hợp với tuổi Đinh Dậu - 2027
Lựa chọn tủ bếp hợp với tuổi Đinh Dậu – 2027
Mẫu tủ bếp hợp với Đinh Mùi – 2027 hợp phong thủy
Mẫu tủ bếp hợp với Đinh Mùi – 2027 hợp phong thủy

Xem 100 mẫu thiết kế tủ bếp hợp mệnh cho người sinh năm 2027

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 2027

Phòng ngủ không chỉ đơn thuần là không gian nghỉ ngơi mà nếu biết kết hợp một cách hài hòa và thống nhất thì sẽ mang lại may mắn cho các thành viên trong nhà. Như các bạn đã biết, phòng ngủ không chỉ à nơi nghỉ ngơi mà còn là nơi biểu trưng cho sự hạnh phúc, tài vận của gia đình. Chính vì vậy, yếu tố phong thủy phòng ngủ gia chủ cần chú tâm và cẩn trọng trong thiết kế nhà ở.

Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2027 số 1
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2027 số 1
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2027 số 2
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2027 số 2
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2027 số 3
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2027 số 3

Xem 100 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 2027

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 2027

Gia chủ mệnh Thủy hợp với hướng Bắc vì thế khi thiết kế phong thủy phòng khách, gia chủ nên chọn hướng Bắc sẽ giúp bạn gặp nhiều thuận lợi trong công việc, tài lộc, đồng thời gia đình cũng êm ấm, thuận hòa. Ngoài ra, gia chủ Đinh Mùi cũng có thể lựa chọn hướng Đông và Đông Nam làm hướng phòng khách tùy thuộc vào hình dáng và vị trí địa lý mà có sắp xếp hợp lý.

Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2027 số 1
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2027 số 1
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2027 số 2
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2027 số 2
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2027 số 3
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2027 số 3

Xem 100 mẫu thiết kế nội thất phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 2027

Vậy là bạn đã giải mã được 2027 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Đặc biệt còn được biết tuổi này trang trí nội thất như thế nào hợp phong thủy, nhằm mang lại tài lộc, sức khỏe và công danh. Đến đây, bạn còn gì vướng mắc, cứ để lại thông tin trong phần comment ở dưới bài, sẽ được các chuyên gia của Nội thất UMA giải đáp mọi vấn đề.

Liên hệ ngay

096 234 8228

để được tư vấn miễn phí

5/5 - (1 bình chọn)

  Tôi cần tư vấn. Hãy gọi lại cho tôi

  Để lại bình Luận

  2 Bình luận

  • If you want to use the photo it would also be good to check with the artist beforehand in case it is subject to copyright. Best wishes. Aaren Reggis Sela

  • If you want to use the photo it would also be good to check with the artist beforehand in case it is subject to copyright. Best wishes. Aaren Reggis Sela

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  to top
  Hotline: 0962348228