Nội Thất UMA – UMA Furniture

UMA – Furniture & More – Slogan của chúng tôi “Nội thất và hơn thế nữa” với tâm niệm thổi hồn vào từng sản phẩm. Chúng tôi tạo ra không chỉ là những sản phẩm nội thất không chỉ là đồ vật vô chi, vô giác mà mỗi sản phẩm như những đứa con tinh thần. Gửi tới khách hàng tô điểm thêm cho vẻ đẹp của ngôi nhà, sự tiện lợi, sự vui vẻ, thoải mái khi sử dụng.

Từ những sản phẩm đầu tiên khi bắt đầu khởi nghiệp với thương hiệu Nội Thất UMA. Đội ngũ lãnh đạo đã đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu, đội ngũ nhân sự luôn được đầu tư học hỏi trau dồi, nâng cao năng lực và kỹ năng. Qua việc đầu tư vào những nhà xưởng với công nghệ hiện đại bậc nhất nhập khẩu từ Châu âu kết hợp với đội ngũ thợ mộc có hơn 20 năm kinh nghiệm làm nghề cùng với đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo cùng đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất đối với ngôi nhà của quý khách hàng.

Với những thiết kế hiện đại, sang trọng và tinh tế. Nội Thất UMA dần chiếm được sự tin tưởng của khách hàng.

logo uma

Từ thiết kế đến thi công nội thất

Sự bắt đầu luôn luôn là không dễ dàng bởi vì kinh nghiệm của chúng tôi hầu như liên quan đến các khía cạnh thiết kế. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của quá nhiều khách hàng tận tâm, chúng tôi đã có thể sải những bước dài đến việc phát triển phong cách cửa hàng riêng của mình.

UMA là gì

UMA tin rằng mỗi người đều có khả năng có tổ ấm cho riêng mình, là nơi mỗi người cảm thấy được là chính mình. Một ngôi nhà mang đậm dấu ấn và phù hợp với người chủ, tạo nên một không khí dễ chịu và thoải mái. Là nơi trú ẩn an toàn với thế giới bên ngoài, nơi mà không gian bên trong thể hiện tính cách và sở thích của chủ nhà. Tổ ấm phù hợp với tất cả, không kể đến ngân sách ít hay nhiều. Đó là lý do UMA muốn giúp bạn Cùng bạn xây dựng tổ ấm

Tầm nhìn

UMA Group định hướng phát triển thành Tập đoàn Thương mại Dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Từng bước xây dựng hệ sinh thái của mình gồm nhiều ngành nghề khác nhau như Bất Động Sản – Xây Dựng -Thiết kế Kiến Trúc – Trang Trí Nội Thất các ngành nghề sẽ xoay quanh ngôi nhà – Tổ ấm của bạn.

Sứ Mệnh

“Cùng bạn xây dựng tổ ấm”

Mang đến cho quý khách hàng những ý tưởng thiết kế đầy sáng tạo, không chỉ phù hợp với môi trường Việt Nam mà còn cập nhật xu hướng thế giới. Cung cấp những giải pháp thiết kế ngoại thất, nội thất nhà ở đúng nhu cầu, thị hiếu và ngân sách của mỗi khách hàng. Không ngừng tìm tòi nghiên cứu, đầu tư phát triển, xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết nhằm đem lại nhưng trải nghiệm tuyệt với nhất cho khách hàng.

Gía trị cốt lõi

P-Con người: Lấy con người là trung tâm.

T-Chữ Tín: Lấy chữ tín làm kim chỉ nam

C-Thay đổi: Thay đổi để tốt hơn mỗi ngày.

S-Chia sẻ: Chia sẻ thành công, chia sẻ lợi ích, chia sẻ hạnh phúc

Lịch sử

Nội Thất UMA là một công ty với lịch sử hình thành và phát triển. Qua nhiều năm, chúng tôi đã cố gắng để đáp ứng mong muốn của người dân Việt Nam, không chỉ bằng cách thiết kế các sản phẩm riêng.

Xem ngay:

Mẫu bếp đẹp mới nhất

Mẫu thiết kế nội thất chung cư

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố

  Tôi cần tư vấn. Hãy gọi lại cho tôi

  Để lại bình Luận

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  to top
  Hotline: 0962348228