Cách làm bún riêu cua mới nhất 2023, 10 điều bạn chưa biết

Hoài Lê - 1 năm trước

Bạn đang tìm cách làm bún riêu cua hãy để Nội Thất UMA gợi ý cho bạn qua bài viết Cách làm bún riêu cua mới nhất 2023, 10 điều bạn chưa biết nhé.

New Page

Học cách nấu bún riêu cua đúng chuẩn Nam Bộ.

Lập Chef

Trong thực đơn món bún được cả người Nam và người Bắc ưa chuộng. Không thể bỏ qua Bún riêu cua nếu bạn vẫn muốn ăn món bún này. Sao không vào bếp cùng Cet.edu.vn học nhỉ? Cách Nấu Bún Riêu Cua theo phong cách miền nam và thưởng thức cùng gia đình bạn

Với món bún riêu cua, mỗi vùng miền lại có một cách chế biến khác nhau mang hương vị đặc trưng. vì khẩu vị của người miền nam Bún riêu cua ở đây có hương vị đậm đà hơn. Cách trình bày vì thế cũng phức tạp và bắt mắt hơn. Ngoài ra, một thành phần không thể thiếu trong ẩm thực Nam Bộ là huyết heo. mà bạn không mong đợi Chỉ cần một vài bước đơn giản. Bạn sẽ có ngay món bún hấp dẫn.

cách nấu miến

Bún riêu cua là món ăn được cả người Nam và người Bắc yêu thích (Nguồn: Internet)

Cách nấu bún riêu cua miền Nam

nguyên liệu thô:

  • Cua đồng: 500 gram
  • Xương ống: 300 gram
  • Trứng vịt lộn: 2 quả
  • Tôm khô: 50 gam
  • Thịt nạc dăm: 100 g
  • Huyết heo: 200 gam
  • Cà chua chín: 4 quả (khoảng 300-400 gram)
  • Đậu hủ trắng: 2 chiếc.
  • Dầu điều: 2 muỗng canh.
  • Me chua: 30 gam
  • Hành tím bằm, chanh, ớt
  • Mắm tôm: Chén
  • Gia vị: nước mắm, tiêu, muối, đường, dầu ăn.
  • Bún : 1 kg
  • Xà lách, mồng tơi, bắp chuối bào, giá đỗ, rau thơm

Cách nấu bún riêu cua kiểu miền nam

Nguyên Liệu Làm Bún Riêu (Nguồn: Internet)

Dạy cách làm bún riêu cua ngoại ngon.

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

  • Ghẹ: Sau khi mua về bạn rửa sạch, tách mai, bỏ yếm và miệng ghẹ. Tách các viên gạch ốp lát ra các bát riêng. Ướp phần cua còn lại với chút muối rồi rửa lại với nước, sau đó giã (hoặc xay) nhuyễn rồi vắt lấy nước cua.
  • Phần xương ống: bạn rửa với nước muối rồi xả nước nhiều lần cho thật sạch, trụng sơ qua với nước sôi khoảng 2 phút rồi vớt ra. Sau đó, chắt hết nước ra hoặc cho xương vào nồi khác với lượng nước mới và hầm trong khoảng 45 phút.
  • Tôm khô: bạn ngâm nước cho đến khi nở mềm thì vớt ra, để ráo.
  • Thịt nạc dăm: rửa sạch, sau đó ngâm qua với nước muối cho khử mùi hôi rồi xả với nước sạch, thái mỏng rồi băm nhuyễn, bạn có thể ướp với chút hạt nêm và tiêu cho thịt đậm đà.
  • Trứng vịt lạc: đập ra tô, đánh trứng tan đều.
  • Huyết heo: luộc với nước sôi cho huyết vừa chín tới, không luộc quá lâu sẽ làm huyết bị nát, vớt ra ngâm sơ trong nước lạnh (nếu bạn mua huyết chín sẵn thì có thể bỏ qua bước này), cắt thành những miếng vuông vừa ăn.
  • Cà chua: rửa sạch, cắt cuốn và bổ múi cau.
  • Đậu hũ: cắt thành những miếng vuông nhỏ (khoảng 2cm) rồi chiên sơ cho vàng thì vớt ra, để ráo dầu.
  • Mắm tôm: hòa 2 muỗng mắm tôm với ½ chén nước, chờ cho lắng gạn lấy phần nước trong.
  • Các loại rau: nhặt sạch, rửa qua với nước muối rồi xả lại nước sạch, thái nhỏ.
  • Cho trứng gà + tôm khô + thịt nạc dăm vào tô, trộn đều với nhau

Bước 2: Nấu nước dùng

  • Bắc chảo, cho dầu điều và cà chua vào xào, bạn có thể nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Khi thấy cà chua bắt đầu chín nhuyễn thì cho tiếp phần gạch cua vào xào cùng, đến khi gạch tan hết là tắt bếp.
  • Bắc nồi nước cua lên đun với lửa vừa, khi bạn thấy gạch nổi lên thì bạn gạt phần sang thành nồi, nhẹ tay cho nước hầm xương vào nồi nước cua, tránh mạnh tay làm nát phần riêu cua, lúc này bạn cho phần mắm tôm nước trong vào cùng, khuấy nhẹ.
  • Cho tiếp phần hỗn hợp cà chua xào vào, nêm nếm nồi nước dùng sao cho hợp khẩu vị thì cho tiếp huyết + đậu hũ vào nồi, khuấy nhẹ tay. Lưu ý, sau bước này thì bạn chỉ để lửa liu riu để giữ nóng cho nồi, đến khi các nguyên liệu chín đều là có thể dùng được.
  • Bạn có thể cho miếng nước dùng riêu cua vào me để dằm làm nước chấm.

Bước 3: Trình bày món bún riêu

Bạn trụng sơ trúng qua nước sôi rồi chan nước riêu vào tô ngập bún + miếng huyết + vài miếng đậu hũ + cà chua + gạch cua rồi rắc chút tiêu xa, hành lá ngò. Dọn bún lên cùng với dĩa rau + mắm tôm + nước cốt me.

Cách Nấu Ổi Bún Riêu

Vậy là đã có một món bún hấp dẫn, thơm ngon lại còn bổ dưỡng (Nguồn: Internet)

Quản trị NHKS

Tìm hiểu ngay

Kỹ thuật chế biến món ăn

Tìm hiểu ngay

Kỹ thuật pha chế đồ uống

Tìm hiểu ngay

Kỹ thuật làm bánh

Tìm hiểu ngay

Hướng dẫn du lịch

Tìm hiểu ngay

Marketing

Tìm hiểu ngay

Tạo Mẫu Và Chăm Sóc Sắc Đẹp

Tìm hiểu ngay

Tổng kết

Bún riêu cua thơm mùi cua, có vị chua chua của me, vị giòn giòn của đậu phụ rán, vị nước ngọt ngọt thanh thanh xen lẫn hương vị của cà chua mang lại cho người dùng cảm giác rất ngon miệng và thoải mái. Món bún riêu cua sẽ ngon hơn khi kết hợp với rau và mắm tôm thêm chút chanh vài lát ớt thì còn gì bằng.

Với cách nấu bún riêu cua đồng kiểu miền Nam, bạn không chỉ có một món bún đổi vị cho bữa ăn mà còn tiết kiệm chi phí cho bữa ăn nhà bạn. Ngoài món bún riêu thì bạn có thể tham khảo công thức hướng dẫn cách làm các món ngon đơn giản khác trên các chuyên mục của CET.

Có thể bạn quan tâm

  • Cách làm món bún thịt nướng đúng chuẩn miền Nam, Hà Nội siêu ngon
  • Bí quyết nấu bún chả cá Nha Trang và Đà Nẵng ngon chuẩn vị nhất

☆ ☆ ☆ ☆ ☆

Điểm: 3.65 (22 bình chọn)

Cảm ơn bạn đã bình chọn!

Học Nấu Món Bún

« BÀI VIẾT TRƯỚC

“Học ngay cách nấu món bún măng vịt ngon nhất cho bữa sáng dinh dưỡng”

BÀI VIẾT TIẾP THEO »

“Cách Nấu Bún Nước Lèo Sóc Trăng Và Trà Vinh Ngon Như Ngoài Tiệm”

mở

Tác giả: Chef Lập

Lập Chef là một trong những Đầu bếp nổi tiếng tại Việt Nam. Hiện tại, ông đang đảm nhận chức vụ Bếp trưởng Điều hành tại một Khách sạn cao cấp và đã đào tạo nên nhiều thế hệ Đầu bếp trẻ. Với nhiều đóng góp trong việc phát triển ẩm thực Việt Nam, những kiến thức ẩm thực mà ông cung cấp luôn hấp dẫn và hữu ích với độc giả.

Theo dõi những bài viết của Chef Lập qua các kênh:

Bài viết liên quan

  • mì quảng

    Cách Nấu Mì Quảng Chuẩn Vị Miền Trung Thơm Ngon Như Ngoài Tiệm

  • nước mắm chua ngọt

    Cách làm đồ chua và nước mắm chua ngọt ăn bún thịt nướng

  • cách nấu bún cá ngừ

    Cách Nấu Bún Cá Ngừ Không Tanh, Ngon Đúng Điệu

  • bún chả hà nội

    Hướng dẫn làm bún chả đơn giản tại nhà ngon chuẩn vị Hà Nội

  • cách nấu bún bò huế

    Cách Nấu Bún Bò Huế Chuẩn Vị – Ngon Đậm Đà – Đơn Giản

  • bún thịt nướng miền nam

    Cách làm món bún thịt nướng đúng chuẩn miền Nam, Hà Nội siêu ngon

Cách Nấu Bún Riêu Cua Đồng Đậm Đà, Thơm Ngon

Bùi Tiến Dũng

Cách nấu bún riêu cua đồng từ A – Z được hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn có ngay một món ăn ngon dân dã, thơm ngon. Nước dùng thơm ngọt tự nhiên hòa quyện với riêu cua béo ngậy ăn kèm với nhiều nguyên liệu khác sẽ tạo nên một món bún tuyệt vời.

Bún riêu cua Bún riêu là món ăn dân dã được nhiều người Việt yêu thích. Ảnh: Internet

Nấu bún riêu cua không khó nhưng quan trọng là bạn phải có bí quyết để tạo nên nước dùng ngọt, trong, thanh tự nhiên làm bật lên hương vị dân dã vốn có của món ăn. Với các bước hướng dẫn nấu bún riêu cua đồng dưới đây từ Hướng Nghiệp Á Âu, bạn sẽ làm được những tô bún thơm ngon, bắt mắt.

Giá trị dinh dưỡng của cua đồng

Trong 100g cua đồng (bỏ mai, yếm) sẽ có 74.4g nước, 12.3g protid, 3.3g lipid, 2g glucid, 89g calo, 430mg photpho, 4.7mg sắt và vitamin B1, B2, PP… Đặc biệt, lượng canxi trong cua đồng rất cao. Theo ước tính, trong 100g cua đồng sẽ có 5.040mg canxi.

Có đến 8/10 loại axit amin cần thiết cho cơ thể trong cua đồng là lysine, methionine, valine, leucine, isoleucine, phenylalanine, threonine và tryptophan.

Bếp Quốc Tế

XEM NGAY!!!

Nghiệp Vụ Bếp Trưởng

XEM NGAY!!!

Eat Clean

XEM NGAY!!!

Nghiệp Vụ Bếp Âu

XEM NGAY!!!

Food Stylist

XEM NGAY!!!

Nghiệp Vụ Bếp Việt

XEM NGAY!!!

Nghiệp Vụ Bếp Nhật

XEM NGAY!!!

Nghiệp Vụ Bếp Chay

XEM NGAY!!!

Học Nấu Ăn Theo Món

XEM NGAY!!!

Công thức nấu bún riêu cua ngon, ngọt nước cho bữa sáng

Nguyên liệu

  • 1kg cua đồng
  • 50g tôm khô
  • 500g huyết heo đã hấp
  • 300g đậu hũ chiên (miếng vuông nhỏ)
  • 4 quả trứng vịt
  • 5 trái cà chua
  • 2 muỗng cà phê tỏi xay
  • 2 muỗng cà phê hành tím xay
  • 10g hành lá
  • Rau sống ăn kèm: xà lách, giá đỗ, rau muống bào, rau kinh giới
  • Gia vị: muối, đường, bột ngọt, mắm tôm, hạt nêm, dầu màu điều

Các bước thực hiện

Sơ chế cua và các nguyên liệu khác

Cà chua rửa sạch, cắt múi cau lớn. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.

Huyết heo cắt miếng vừa ăn, rửa qua nước nóng.

Tôm khô ngâm nước cho nở mềm, rửa sạch, để ráo, giã nhuyễn. Sau đó cho 2 quả trứng vịt vào phần tôm khô này, trộn đều lên.

Sơ chế tôm khô cơ bản Sơ chế tôm khô. Ảnh: Internet

Bắc chảo khác lên bếp, cho vào 2 muỗng canh dầu màu điều. Khi dầu nóng, cho cà chua vào xào sơ qua trong khoảng 1 phút, tắt bếp.

Cua đồng rửa sạch, tách mai riêng, bỏ yếm, xay nhuyễn. Phần mai lấy gạch, để riêng. Bắc chảo lên bếp cho vào 5 muỗng canh dầu màu điều. Khi dầu nóng, cho hành tím xay, tỏi xay vào phi thơm. Sau đó đổ phần gạch cua vào xào trong khoảng 2 phút, tắt bếp.

Sơ chế lát làm gạch. Sơ chế cua để lấy riêu và gạch

Chế biến riêu cua

Cua đồng đã xay nhuyễn đem đi ngâm với nước lạnh (3 lít) trong khoảng 15 phút. Bạn thêm vào nước ngâm 1 muỗng cà phê muối, dùng đũa khuấy đều lên.

Sau đó, bạn lọc phần nước cua này qua rây để lấy nước, bỏ xác. Tiếp theo, nêm vào nước cua đã lọc này 3 muỗng cà phê đường, 2 muỗng cà phê muối, 2 muỗng mắm tôm, ½ muỗng cà phê bột ngọt, khuấy đều lên. Bạn tiếp tục đổ phần tôm khô, trứng ở trên vào nước cua này và khuấy đều lên.

Bắc nồi nước cua lên bếp, đun sôi. Khi sôi, riêu cua sẽ nổi lên trên mặt nước, bạn vớt lớp riêu này ra tô, để riêng. Bạn dùng vá, ép phần riêu trong tô xuống để lọc bỏ nước.

làm nước sốt cua Làm riêu cua

Tiếp theo, bạn trộn cho riêu tơi ra rồi đập vào 2 trứng vịt, 1 muỗng canh hành lá cắt nhỏ, trộn đều lên, múc phần gạch cua đã xào ở trên và dàn đều trên mặt riêu, cho tô riêu vào lò vi sóng quay ở mức nhiệt trung bình trong 3 phút cho chín trứng.

Nấu nước dùng bún riêu

Sau khi đã vớt hết lớp riêu cua nổi lên trên, bạn đổ cà chua đã xào vào nồi nước, nêm gia vị gồm: 2 muỗng canh nước mắm, 3 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường, ½ muỗng cà phê bột ngọt, khuấy đều để gia vị tan ra, tắt bếp.

Bạn cũng có thể nêm nếm lại cho phù hợp với khẩu vị của gia đình mình. Lưu ý là không nêm quá đậm vì lúc ăn còn cho thêm mắm tôm.

Cuối cùng, bạn cho huyết, đậu hũ vào, đợi sôi lại, tắt bếp.

nấu canh Nước dùng bún riêu hấp dẫn. Ảnh: Internet

Trình bày và thưởng thức món ăn

Cho bún ra tô, múc riêu, chan nước dùng cùng với cà chua, huyết, đậu hũ vào, rắc lên trên hành lá. Bạn cũng có thể thêm chả lụa.

Bạn có thể vắt thêm chanh hoặc tắc, mắm tôm, ớt xay, cho rau sống vào trộn đều lên và thưởng thức.

Một số lưu ý và bí quyết nấu bún riêu cua đồng ngon

Cách chọn cua ngon

  • Bạn nên chọn những con cua có mai sáng, cứng và trơn. Dùng tay lật ngửa cua lên và ấn vào yếm,
  • Nếu thấy không lún thì con cua đó nhiều và chắc chịt. Ngược lại, nếu yếm cua lún sâu thì chúng đã bị ốp, rất ít thịt, không ngon và có mùi khai.
  • Ngoài ra, bạn nên không mua cua vào khoảng giữa tháng theo lịch âm vì lúc này là giai đoạn cua lột vỏ nên sẽ rất dễ bị ốp. Vào những ngày đầu và cuối tháng âm lịch, cua sẽ béo, chắc, ngon hơn.

Mẹo chọn ghẹ ngon ควรเลือกปูที่มีกระดองมันเงา

บะหมี่ปูทำอะไรก็อร่อย

  • นอกจากน้ำซุป ซอสปูแล้ว คุณสามารถใส่มะเขือเทศ เลือด เต้าหู้ ปอเปี๊ยะ ทอดมันกุ้ง ทอดมันปลา กระดูกหรือหมูยอ หอยทาก ฯลฯ
  • เครื่องปรุงที่เสิร์ฟกับวุ้นเส้นก็จะมีมะนาวหรือส้มแขก ต้นหอม หอมเจียว พริกป่น กะปิ น้ำมะขามเปียก…
  • ผักที่เสิร์ฟกับวุ้นเส้นขาดไม่ได้คือ ผักบุ้งขูด ต้นมาเจอแรม ถั่วงอก ผักบุ้ง สมุนไพร…

เรียนรู้วิธีทำวุ้นเส้นโดยไม่ต้องใช้ปูอย่างรวดเร็ว (ใช้กระป๋อง)

วัตถุดิบ

  • ขาหมู 1.2 กก. (หรือกระดูกหมู)
  • ไข่ไก่ 5 ฟอง
  • กุ้งแห้ง 40g
  • หัวหอมสีม่วง 120g
  • กระเทียม 40g
  • ขิง 15g
  • หมูสับ 350g
  • มะเขือเทศ 500g
  • ซอสมะเขือเทศ 3 ช้อนโต๊ะ
  • ต้นหอม 5 ต้น
  • เต้าหู้ทอด 300g
  • 3 พริกอันตราย
  • 1 มะนาว
  • วุ้นเส้นสด
  • 100g กระป๋องวุ้นเส้นปรุงรส
  • อิฐปู 100 กรัมปรุงกับวุ้นเส้นกระป๋อง
  • เครื่องเทศ: ผงชูรส, น้ำตาล, กะปิ, เมล็ดปรุงรส, น้ำตาลกรวด, น้ำมันมะม่วงหิมพานต์, พริกไทย, น้ำปลา
  • ผักที่เสิร์ฟ: ผักโขมขูด ถั่วงอก ใบโหระพา เพอริลลา มาจอแรม…

ขั้นตอนในการดำเนินการ

  • ล้างหมูม้วน ใส่หม้อต้มน้ำ ใส่หัวหอมสีม่วง 2 หัว ขิง 1 ชิ้น เกลือ ½ ช้อนโต๊ะ ต้มประมาณ 2 นาที นำออกมาล้าง ใส่ขาหมู, น้ำตาลสารส้ม 10 กรัมลงในหม้อที่มีน้ำเย็น 4 ลิตร ตั้งบนเตาไฟแรงจนเดือด จากนั้นนำฟองออก ลดไฟลง เคี่ยวประมาณ 1 ชั่วโมง 30 เพื่อให้หมูสามชั้นนุ่ม
  • อบหัวหอมสีม่วง 3 หัวบนเตาถ่าน เตาแก๊ส หรือห่อด้วยกระดาษฟอยล์แล้วนำเข้าเตาอบเป็นเวลา 10 นาทีที่อุณหภูมิ 200 องศาเซลเซียส จากนั้นปอกเปลือกแล้วใส่ในหม้อน้ำซุป
  • กุ้งแห้งแช่น้ำร้อน 15 นาที ให้บาน ล้างให้สะอาด ปั่นให้ละเอียด หอมแดงที่เหลือและกระเทียมสับ หัวหอมหั่นเป็นชิ้น ๆ ใบหั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ พริกขี้หนูสับ. มะเขือเทศหั่นเป็นชิ้นใหญ่เอาเมล็ดออก
  • ใส่กะปิ 100 กรัมลงในหม้อ เติมน้ำ 600 มล. ต้มให้เดือด ตักฟองออก ลดไฟลง ปรุงต่ออีก 10 นาที ปิดไฟ ปล่อยให้เดือด
  • ตั้งกระทะ ใส่น้ำมันพืช 1 ช้อนโต๊ะ ใส่หอมใหญ่ กระเทียมสับ ผัดจนเหลืองหอม เทใส่ชาม เทมะเขือเทศลงในกระทะนี้ ผัดเร็วๆ ปรุงรสด้วยเครื่องปรุง 1 ช้อนชา น้ำตาล 1 ช้อนชา คนให้เข้ากัน ปิดไฟ
  • ใส่หมูบดลงในชาม ปรุงรสด้วย ผงชูรส ½ ช้อนโต๊ะ น้ำตาล 2 ช้อนโต๊ะ พริกไทย 1 ช้อนชา หอมใหญ่และกระเทียม 1.5 ช้อนโต๊ะ ผัดให้เข้ากัน กุ้งแห้งสับ เครื่องปรุงรสวุ้นเส้น ปูอัดกระป๋อง ไข่ไก่ 5 ฟอง คลุกเคล้าให้เข้ากัน
  • ทาน้ำมันบางๆ บนถาด เทส่วนผสมลงไป ½ ของส่วนผสม จากนั้นนำเข้าหม้อนึ่งเป็นเวลา 15 นาที (นับจากเวลาที่น้ำเดือด) หลังจากนึ่งได้ 15 นาที เปิดฝา ทาน้ำมันเม็ดมะม่วงหิมพานต์บนหัวเตา ปิดฝาแล้วนึ่งต่ออีก 5 นาที
  • หลังจากตุ๋นปอเปี๊ยะเป็นเวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที เติมน้ำเดือดเพื่อให้ได้น้ำ 4 ลิตร นำหอมม่วงย่างและขาหมูออก
  • เทน้ำปลากุ้งที่ตกตะกอนลงในหม้อ ใส่ซอสมะเขือเทศ 3 ช้อนโต๊ะ ใช้ช้อนตักน้ำพริกปูที่เหลือลงไป มะเขือเทศ น้ำมันสีเท่ากัน 2 ช้อนโต๊ะ เครื่องปรุงรส 3.5 ช้อนโต๊ะ น้ำตาล 50 กรัม สารส้ม น้ำปลา 3 ช้อนโต๊ะ ผงชูรส 1 ช้อนโต๊ะ เต้าหู้ ต้นหอม ต้มอีกครั้งแล้วปิดเตา
  • ใส่วุ้นเส้นลงในชาม ตักเส้นก๋วยจั๊บ หมูยอ เติมน้ำซุปที่เครื่องปรุงลงในหม้อน้ำซุป เวลารับประทานใช้กับผักดิบ มะนาว กะปิ

Cách nấu không có cua (sử dụng lon hiện có) คุณสามารถปรุงวุ้นเส้นจากส่วนผสมก่อนบรรจุหีบห่อได้ รูปถ่าย: อินเทอร์เน็ต

ด้วยวิธีการปรุงบะหมี่ปู 2 วิธีข้างต้น คุณก็สามารถแสดงทักษะการทำอาหารของคุณได้แล้ว คุณควรใส่ใจในส่วนของการปรุงน้ำซุปและทำน้ำซุปให้เต็มรสชาติของก๋วยเตี๋ยว

หากคุณต้องการเรียนรู้ประสบการณ์เพิ่มเติมในการปรุงวุ้นเส้นหรือเมนูวุ้นเส้นอื่นๆ จากเชฟมืออาชีพ โปรดกรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อรับคำแนะนำโดยละเอียดเพิ่มเติม

☆ ☆ ☆ ☆ ☆

Điểm: 4.5 (28 bình chọn)

Cảm ơn đã bình chọn!

« Bài hiện tại

“Cách làm Tom Som Pla Chon Phak Phak Rau muống bán ngon”

Bài tiếp theo »

“6 cách nấu súp bào ngư đơn giản mà giá trị dinh dưỡng cao”

mở

Tác giả: Bùi Tiến Dũng

Bùi Tiến Dũng là giảng viên chuyên ngành Bếp Nóng tại Hướng Nghiệp Á Âu. Là một người yêu ẩm thực và đam mê tìm hiểu các kỹ thuật nấu ăn, Bùi Tiến Dũng sẽ bổ sung cho bạn những kiến thức bổ ích, có thể áp dụng ngay vào công việc thực tiễn.

Theo dõi những bài viết của Bùi Tiến Dũng qua các kênh:

Bài viết liên quan

  • Bò xốt vang là món ăn có nguồn gốc từ Phap

    Cách Nấu Bò Xốt Vang Miền Bắc Ngon Chuẩn Vị, Rất Dễ Làm

  • xôi đậu phộng dẻo thơm

    Cách Nấu Xôi Đậu Phộng Dẻo Thơm, Béo Bùi

  • Thịt heo quay hấp dẫn

    Cách Làm Heo Quay Da Giòn Thơm Ngon

  • hương vị hoang dại của núi rừng

    Chuyên Đề Món Ăn Đặc Sản Tây Bắc

  • Thịt xiên nướng bằng nồi chiên không dầu

    Cách Làm Thịt Xiên Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thấm Vị, Không Khô

  • phương pháp rang muối

    Chuyên Đề Rang Muối

ĐƠN VỊ TUYỂN DỤNG CHEFJOB.VN

ĐẦU BẾP – BẾP BÁNH – PHA CHẾ – PHỤC VỤ – BUỒNG PHÒNG

LỄ TÂN – QUẢN LÝ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

Hotline: 1900 2175 – Web: www.chefjob.vn

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên bán sỉ lẻ Nguyên liệu – Dụng cụ – Máy móc

TRÀ SỮA – CAFÉ – QUÁN ĂN – QUÁN KEM – KINH DOANH BÁNH

Hotline: 028 7300 1770 – Web: www.dvpmarket.com

Google dịch

Google แปลภาษา


Video Cách làm bún riêu cua mới nhất 2023, 10 điều bạn chưa biết

    Tôi cần tư vấn. Hãy gọi lại cho tôi

    Để lại bình Luận

    to top