1 Yên Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? 1 Yên = VND? mới nhất 2023, 11 điều nên biết

Hoài Lê - 1 năm trước

Bạn đang tìm 1 Yên Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? 1 Yên = VND? hãy để Nội Thất UMA gợi ý cho bạn qua bài viết 1 Yên Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? 1 Yên = VND? mới nhất 2023, 11 điều nên biết nhé.

New Page

Trang chủ / Kiến Thức Tài Chính ✅

1 Yên Bằng Bao Nhiêu Đồng Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay?

PostTháng Hai 11, 2023Tháng Hai 12, 2023byNguyen Nghia

Mỗi quốc gia đều có một loại tiền tệ chính thức để lưu hành và sử dụng trong quá trình thanh toán. Vì vậy, khi ra nước ngoài, việc đầu tiên bạn cần làm là chuyển đổi ngoại tệ thông qua trung gian tỷ giá hối đoái. Bài viết hôm nay sẽ gửi đến các bạn thông tin về tỷ giá 1 yên Việt Nam đồng bằng bao nhiêu tiền

Yên Nhật là tiền tệ của quốc gia nào?

Đồng Yên có ký hiệu là ¥ và có mã ISO 4217 là JPY, chúng còn được viết tắt là JP¥. Đây là đồng tiền chính thức của Nhật Bản và cũng là đồng tiền được giao dịch nhiều thứ ba trên thị trường ngoại hối sau đồng đô la Mỹ và đồng euro.

Mệnh giá Yên tính bằng xu

Về tiền xu, chúng tôi có đồng 1 yên được làm từ nhôm nhẹ, đồng 5 yên được làm từ đồng thau lớn hơn, đồng 50 yên và 100 yên được làm từ đồng trắng và đồng 500 yên lớn nhất được làm từ Niken.

Mệnh giá Yên giấy

Vào ngày 9 tháng 4 năm 2019, Bộ trưởng Tài chính Tarō Asō đã công bố một thiết kế mới cho tiền giấy ¥1000, ¥5000 và ¥10.000 sẽ được sử dụng từ năm 2024. 

Tờ 1000 yên có hình Kitasato Shibasaburō và Great Wave ngoài khơi Kanagawa, tờ 5000 yên có hình Tsuda Umeko và hoa tử đằng, và tờ 10.000 yên có hình Shibusawa Eiichi và ga Tokyo. Tờ 2000 vẫn giữ nguyên.

Yên Nhật là tiền tệ của quốc gia nào? Đồng Yên là đơn vị tiền tệ của nước nào?Yên Nhật là tiền tệ của quốc gia nào? 1 Yên bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Do thị trường tiền tệ trên thế giới biến động không ngừng trong từng thời điểm và từng thời điểm. Vì vậy, để có được tỷ giá chính xác, bạn nên tham khảo chúng vào thời điểm bạn muốn. Theo cập nhật mới nhất về tỷ giá 1 yên bằng bao nhiêu đồng Việt Nam hiện nay, chúng ta có:

Tham khảo link tra cứu tỷ giá mới nhất dưới đây:

https://www.msn.com/vi-vn/money/currencyconverter?duration=1D 

1 Yên = 179,28 VNĐ

1 Yên bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? 1 Yên bằng bao nhiêu tiền Việt? 1 Yên bằng bao nhiêu tiền Việt?

Từ công thức gốc trên, bạn có thể dễ dàng tự tính được các mệnh giá khác của Yên Nhật khi đổi sang VNĐ như 1 tỷ Yên bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, 1 triệu Yên bằng bao nhiêu tiền Việt,…

Tỷ giá đồng Yên mới nhất tại các ngân hàng Việt Nam

Mỗi một ngân hàng sẽ áp dụng một mức tỷ giá ngoại tệ nói chung và tỷ giá đồng yên nói riêng khác nhau nhưng sự chênh lệch là không quá lớn. Tuy nhiên, việc tra cứu tỷ giá ở nhiều ngân hàng sẽ giúp bạn chọn lựa được một nơi quy đổi có mức tỷ giá cao nhất. 

Tỷ giá đồng yên tại các ngân hàng ngày hôm nay cập nhật mới nhất tại các ngân hàng Việt Nam như sau:

 • Ngân hàng Vietcombank có mức tỷ giá mua tiền mặt là 174,14, tỷ giá mua chuyển khoản là 175,90 và tỷ giá bán là 175,90.
 • Ngân hàng BIDV có mức tỷ giá mua tiền mặt là 175,47, tỷ giá mua chuyển khoản là 176,53 và tỷ giá bán là 184,67.
 • Ngân hàng Agribank có mức tỷ giá mua tiền mặt là 176,08, tỷ giá mua chuyển khoản là 176,29 và tỷ giá bán là 183,77.

Tỷ giá Yên mới nhất tại các ngân hàng Việt Nam. Tỷ giá đồng Yên mới nhất tại các ngân hàng Việt Nam. Tỷ giá đồng Yên mới nhất tại các ngân hàng Việt Nam. Có thể đổi tiền Yên sang tiền Việt ở đâu?

Sau khi bạn đã tra cứu được mức tỷ giá đồng yên so với VND thích hợp thì việc tiếp theo bạn quan tâm chính là địa điểm thực hiện quy đổi. Bởi lẽ khi bạn chọn lựa được nơi chuyển đổi chất lượng sẽ đảm bảo hiệu quả cao nhất cho quá trình thực hiện của bạn. Hãy tham khảo một số địa điểm như sau:

 • Các ngân hàng lớn như Vietcombank, Agribank, BIDV,… chính là những địa điểm được khuyến khích thực hiện. Vì địa điểm này được nhà nước cấp phép thực hiện chuyển đổi tiền tệ và bạn chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân và giấy tờ chứng minh lý do chuyển đổi tiền tệ hợp pháp là được.
 • Ngoài ra bạn cũng có thể đến các tiệm vàng lớn tại phố Hà Trung nếu bạn ở Hà Nội và tại một số tiệm vàng lớn tại Quận 1 và Quận 3 nếu bạn ở TP. HCM để thực hiện chuyển đổi. Tuy nhiên bạn nên đến những nơi được cấp phép vì nếu đổi tiền tại chợ đen sẽ vi phạm pháp luật.
 • Bạn cũng có thể thực hiện đổi đồng Yên sang tiền việt tại các sân bay quốc tế cũng được nhưng mức tỷ giá được áp dụng là thấp nhất nên bạn cũng cần lưu ý khi lựa chọn hình thức này. 

Một số cách tra cứu đổi tiền Yên

Ngoài việc trực tiếp đến các ngân hàng để tham khảo tỷ giá đổi tiền Yên thì bạn cũng có thể thực hiện tra cứu thông qua các trang web trên internet để tiết kiệm thời gian và nhận được mức tỷ giá mới nhất. Cụ thể thì bạn có thể tham khảo một số cách tra cứu tỷ giá tiền yên được tổng hợp dưới đây:

 • Ứng dụng Google Finance là một trong những ứng dụng hỗ trợ tham khảo tỷ giá một cách nhanh chóng và chính xác nhất cũng như có biểu đồ thể hiện sự biến đổi giá trị tiền tệ để bạn tham khảo. Hãy truy cập qua link để có thể sử dụng ứng dụng này nhé.
 • In addition, you can do currency conversion through some websites like MSN via the link https://www.msn.com/en-vn/money/currencyconverter?duration=1D or Coinmill via the link https://en .coinmill.com/JPY_VND.html?JPY=1 . 
 • Những trang web này không chỉ giúp bạn có được tỷ giá mới nhất mà còn giúp bạn tính toán giá trị mà bạn muốn chuyển đổi dựa trên tỷ giá đó một cách nhanh nhất.
 • Hoặc bạn cũng có thể tra cứu qua trang web chính thức tỷ giá của các ngân hàng lớn tại Việt Nam.

Một số cách tra cứu và đổi Yên. Một số cách tra cứu đổi tiền Yên.Một số cách tra cứu và đổi Yên. Những lưu ý khi đổi Yên

Để giúp bạn có một giao dịch an toàn với giá trị nhận được lớn nhất và mức phí phải trả là nhỏ nhất, bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Mỗi địa điểm bạn chọn sẽ áp dụng một tỷ giá khác nhau và thông thường tỷ giá của các tiệm vàng sẽ cao hơn tỷ giá của ngân hàng và tỷ giá tại các sân bay quốc tế là thấp nhất. Vì vậy bạn cần tham khảo tỷ giá hối đoái ở nhiều nơi để so sánh và lựa chọn.
 • Khi thực hiện giao dịch, bạn nên tham khảo tỷ giá của họ trước vì tỷ giá luôn thay đổi theo từng thời điểm. Và sau khi nhận được tiền đã quy đổi, bạn cũng cần kiểm tra lại độ chính xác của giá trị cũng như kiểm tra xem tiền có gì bất thường không để kịp thời chuyển trả.

Những lưu ý khi đổi Yên. Những lưu ý khi đổi tiền Yên.Những lưu ý khi đổi Yên.

Trên đây là những thông tin tổng quan và chi tiết mới nhất về tỷ giá yên Nhật cũng như quy đổi 1 Yên Nhật sang tiền Việt Nam bao nhiêu tiền mới nhất hiện nay để các bạn tham khảo. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên có thể giúp bạn hiểu và biết cách chuyển đổi ngoại tệ một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Danh mục: Kiến thức tài chính

. Addđường dẫn.

bài viết liên quan

 • Yên Nhật là gì? Yên Nhật là gì?

  1 Tỷ Yên Bằng Bao Nhiêu Đồng Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay?

 • Những lưu ý khi chuyển đổi đô la Mỹ sang tiền Việt Nam. Những lưu ý khi tiến hành đổi tiền đô la Mỹ sang tiền Việt.

  1 Triệu Đô la Bao Nhiêu Việt Nam Đồng – Tỷ Giá Hôm Nay?

 • Các nhân tố ảnh hưởng đến lãi suất tiết kiệm. Những yếu tố ảnh hưởng đến lãi suất gửi tiết kiệm.

  Which Bank Is The Highest Savings Now?

 • Gửi ngân hàng 500 triệu lãi bao nhiêu? Gửi ngân hàng 500 triệu lãi bao nhiêu?

  Bank Deposit 500 Million Interest How Much 1 Month, 1 Year?

50a39cbd52ba8572388f46faa3fcfeee 50a39cbd52ba8572388f46faa3fcfeee

Nguyễn Nghĩa

Fouder & CEO website TCQTKD – Website cung cấp thông tin về tài chính đáng tin cậy và hữu ích cho nhiều người

How much is the exchange rate of Japanese Yen, 1 Japanese Yen in Vietnam Dong?

Posting time: May 31, 2022 15:49

Chuyên trang cập nhật thông tin tỷ giá đồng yên niêm yết tại các ngân hàng thương mại trên cả nước. Sẽ giúp các thực tập sinh, du học sinh biết được chính xác tỷ giá đồng Yên so với VNĐ hiện tại là bao nhiêu? 1 Yên bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng? Đổi tiền yên Nhật nhanh chóng và chính xác nhất.

ty-gia-yen-nhat-hom-nay 1 yên bằng bao nhiêu VNĐ? 1 yên nhật bao nhiêu tiền việt nam

NỘI DUNG CHÍNH

1. Cập nhật tỷ giá tiền yên mới nhất ngày hôm nay   

2. Các loại tiền tệ Nhật Bản  

3. Đổi tiền Nhật sang tiền Việt ở đâu? 4. Đổi yên Nhật ngân hàng nào phí rẻ nhất

Vật giá của Nhật Bản như thế nào đối với người Việt sinh sống tại Nhật Bạn đã bao giờ tự hỏi 1 yên bằng bao nhiêu tiền Việt? Dù là bạn là thực tập sinh, du học sinh, kỹ sư hay một khách du lịch đến Nhật Bản đều phải biết yên là đơn vị tiền tệ của Nhật Bản, đương nhiên các bạn sẽ muốn biết ở Nhật Bản1 cân thịt lợn có giá bao nhiêu tiền việt, 1 mớ rau trong siêu thị mua giá bao nhiêu? 1 bộ quần áo có giá thế nào? Đắt hay rẻ so với ở Việt Nam? Một người bạn của tôi dẫn tôi đi siêu thị mua đồ, tôi thực sự không biết nó đắt hay rẻ thế nào so với mua ở Việt Nam. Đây chính là 1 khó khăn lớn cho những người mới sang Nhật nhất là các thực tập sinh, du học sinh, bài này tôi sẽ chia sẻ và so sánh chi tiết cho các bạn tỷ giá tiền yên Nhật Bản hay các tiền thông dụng hay chi tiêu như  yên bằng bao nhiêu tiền Việt ( 1 yên = vnd ? ) Chắc hẳn trong số các bạn đọc ở đây, nhiều bạn đã và đang đặt ra câu hỏi 1 yên hay 1000 yên bằng bao nhiêu tiền Việt Nam ??? Hôm nay tôi sẽ chia sẻ để các bạn hiểu rõ và có cái nhìn rõ hơn về đơn vị tiền tệ của Nhật Bản cũng như tỷ giá đồng Yên Nhật Bản so với đồng Việt Nam của chúng ta nhé. Thông tin tỷ giá sẽ thay đổi theo từng ngày, do đó các bạn có thể tra cứu xu hướng của tỷ giá đồng yên trong 10 ngày qua, đồng thời đón xem những nhận định về sự biến động của đồng tiền này trong thời gian tới để có được cái nhìn tổng quan hơn về đồng yên trên thị trường tiền tệ hiện nay. Các bạn cũng lưu ý, để có được thông tin chuẩn nhất thì bạn nên cập nhật tin tức tỷ giá thường xuyên. Bạn có thể tham khảo thông tin tỷ giá đồng yên mới nhất  được chúng tôi cập Nhật chi tiết dưới đây

1. Tỷ giá Yên Nhật, tỷ giá ngoại tệ so với VNĐ hôm nay, 1 yên nhật bao nhiêu tiền việt nam? Đồng yên là gì?  

Yên (tiếng Nhật là 円 (En); tiếng Anh là Yen), ký hiệu là ¥ và có mã là JPY là đơn vị tiền tệ duy nhất của Nhật bản. Tên En có nghĩa là tròn, trái ngược với hình dạng thuôn dài của tiền đúc trước đó, yên là đơn vị quá nhỏ nên ngày nay chủ yếu được đề cập trong thị trường tài chính. Đồng yên chính thức trở thành đơn vị tiền tiền tệ của Nhật vào thời minh trị năm 1871, khi chính phủ Nhật thành lập Sở đúc tiền Nhật Bản.

1 yên bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Nhiều bạn mới tìm hiểu về đồng tiền yên Nhật Bản hay hiểu nhầm và đặt câu hỏi lên Google: “1 yên bằng bao nhiêu tiền việt ?”. Thực ra 1 yên của Nhật Bản rất bé. Tôi sẽ chuyển đổi tỉ giá cụ thể theo ngân hàng Vietcombank BÁN RA hôm nay như sau:

 

 

 

ERROR: A visible link to <a href=”https://vn.exchange-rates.org/”>https:</a> is required to use this content.

Tỷ giá Yên Nhật
Đồng Việt Nam (VND) 176,9813
Tỷ giá vào ngày 15/02/2023

Nguồn: vn.exchange-rates.org

Tỷ giá đồng yên hôm nay, cập nhật theo dữ liệu của Vietcombank

Để giúp bạn đọc thuận tiện trong việc chuyển đổi tiền tệ Japan.net.vn sẽ thống kê một số loaị tiền yên sang Việt Nam đồng

Yên Nhật (JPY) Việt Nam Đồng (VND)
¥ 1 206 VND 
¥ 5 1.030 VND
¥ 10 2.060 VND
¥ 50 10.300 VND
¥ 100 20.600 VND
¥ 500 103.000 VND
¥ 1.000 206.000 VND
¥ 2.000 412.000 VND
¥ 5.000 1.030.000 VND 
¥ 10.000 2.060.000 VND

Ngoài ra, Người Nhật còn hày sử dụng các tên gọi khác về đơn vị tiền tệ Nhật Bản như: Man, Sên 1 Man bằng bao nhiêu tiền Việt Nam 1 Man  = 10.000 Yên ~ 2.000.000 VNĐ (Hai triệu VNĐ)= 1 lá 1 Sên bằng bao nhiêu tiền Việt Nam 1 Sen = 1.000 Yên ~ 200.000 VNĐ ( Hai trăm VNĐ) Nếu trong tay bạn đang có 1 sấp tiền Nhật Bản thì qua bảng quy đổi trên. Các bạn có thể biết mình đang có bao nhiêu tiền Việt trong tay phải không ạ? Tuy nhiên đây chỉ là giá tham khảo mang tính chất tương đối vì khi ra ngân hàng hoặc quy đổi tiền tệ thì giá sẽ khác nhau. Vì tỷ giá này thay đổi theo từng giờ, từng phút nên bạn hãy tham khảo trước khi đổi để được kết quả chính xác.

2. Các loại đơn vị tiền Nhật

Đơn vị tiền tệ Nhật Bản sử dụng là Yên Nhật, đồng tiền này chính thức được sử dụng từ năm 1871. Hiện tại đồng Yên Nhật Bản có tất cả 10 mệnh giá khác nhau, được chia thành 2 loại là tiền kim loại và tiền giấy.

Xem thêm: Cách phân biệt biệt tiền thật, tiền giả Nhật Bản

 

– Tiền kim loại gồm các đồng: 1 yên, đồng 5 yên, đồng 10 yên, đồng 50 yên, đồng 100 yên và đồng 500 yên. Các loại tiền xu được làm từ nhiều loại kim loại khác nhau như Nhôm, đồng vàng, đồng xanh, đồng trắng, niken…

Đồng 1 Yên: Chính là mệnh giá nhỏ nhất trong hệ thống tiền tệ Nhật Bản, nó được làm từ nhôm nên rất nhẹ. Mặc dù có mệnh giá nhỏ nhưng đồng 1 yên đôi khi cũng hết sức hữu ích trong việc trả tiền lẻ ở các siêu thị hay bưu điện đó.  

đồng1 yên 1 yên nhật bao nhiêu tiền việt nam

Đồng 5 Yên: Nguyên liệu làm từ đồng thau, có kích thước to hơn và cũng nặng hơn đồng 1 yên. Người Nhật quan niệm rằng đồng 5 yên là đồng xu mang tới sự may mắn. Hãy tham khảo bài viết vì sao đồng 5 yên được xem là đồng tiền may mắn để hiểu rõ hơn các bạn nhé.  

1-ty-gia-yen-nhat-hom-nay

 

Hình ảnh đồng xu mệnh giá 10 yên, đồng tiền này được làm từ nguyên liệu chính là đồng đỏ.  

Đồng 50 yên: Nguyên liệu chính được làm từ đồng trắng, nên không bị hoen gỉ do đó có thể sử dụng được trong 1 thời gian dài, đồng 50 yên cũng được xem là đồng tiền may mắn của người Nhật Bản. Đồng 100 yên: Cũng được làm từ đồng trắng, đồng tiền này bắt đầu được sản xuất vào năm 2006.  

đồng 100 yên  

Đồng 500 yên: Đây là đồng xu có mệnh giá, kích thước cũng như trọng lượng lớn nhất trong 6 đồng xu Nhật Bản. Nguyên liệu chính để làm đồng xu này là Niken

 

– Tiền giấy gồm các tờ 1000 yên, tờ 2000 yên, tờ 5000 yên và tờ 10.000 yên. Đồng Yên được phát hành bởi Ngân hàng Nhật Bản, tương tự như đồng Việt Nam trên mỗi tờ tiền yên có in hình các vĩ nhân của đất nước mặt trời mọc, tùy theo mức độ cống hiến của các vĩ nhân mà mỗi đồng tiền mệnh giá khác nhau sẽ là chân dung của những vĩ nhân khác nhau.  

2-ty-gia-yen-nhat-hom-nay Hình ảnh đồng 1000 yên Nhật Bản 3-ty-gia-yen-nhat-hom-nay Hình ảnh đồng 2000 yên Nhật Bản  

Trong số 4 loại tiền giấy của Nhật Bản thì đồng 2000 yên xuất hiện rất ít trên thị trường, bởi nó không được sử dụng ở các máy bán hàn tự động, khi đi tàu điện người Nhật cũng ít khi sử dụng đồng tiền này. Tuy nhiên do được thiết kế hết sức đẹp mắt nên đồng 2000 yên thường được khách du lịch đổi làm kỷ niệm hoặc làm quà khi rời Nhật Bản.  

4-ty-gia-yen-nhat-hom-nay Hình ảnh đồng 5000 yên Nhật Bản 5-ty-gia-yen-nhat-hom-nay Đồng 10.000 Yên

1 yên là bao nhiêu, 1 yên nhật bao nhiêu tiền việt nam

3. Đổi tiền Nhật sang Việt, tiền Việt sang tiền Nhật ở đâu?

Điều kiện thực hiện giao dịch đổi yên Nhật ở Việt Nam là bạn cần mang theo một số giấy tờ chứng minh chuyến đi sang Nhật Bản của mình như: Vé máy bay, hợp đồng xuất khẩu lao động đối với thực tập sinh, giấy báo nhập học của các trường bên Nhật đối với du học sinh… thì các nhân viên ngân hàng mới chấp thuận cho bạn đổi tiền số lượng lớn; số lượng nhỏ thì không cần giấy tờ này nhé. Nếu muốn đổi tiền Yên Nhật tại Nhật Bản thì bạn chỉ cần mang theo hộ chiếu là được nhé. Đúng thủ tục thì bạn ra ngân hàng, với các giấy tờ đầy đủ chứng minh chuyến đi Nhật Bản của bạn. Hơi phức tạp chút. Nếu muốn đơn giản thì mọi người ra các tiệm vàng đổi cho đơn giản. Nếu bạn đổi nhiều thì có thể gọi điện thoại họ sẽ tới nhà nhé.

Xem chi tiết: Đổi yên Nhật ở đâu? Có cần đổi tiền khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

4. Đổi yên Nhật ngân hàng nào phí rẻ nhất Tùy vào từng ngân hàng mà tỷ lệ chuyển đổi sẽ có sự chênh lệch. Dưới đây chúng tôi tổng hợp 1 số ngân hàng lớn có mua bán tiền yên  

Mã ngân hàng  

Mua tiền mặt Mua chuyển khoản Bán
BIDV   202,85 201.64 204.71
Vietinbank   201.50 202.86 204.55
VCB   200,68 202.71 204.57
Đông Á   200.00 200.08 202.60
ngân hàng xuất ngoại   199,90 200.05 202.51
Techcombank   198.57 199.47 203.06
Vietcombank   198,54 200.23 202,85
Sacombank   199,73 200.23 202,85
HSBC   196,35 198,93 203.54

Bẳng đổi tiền yên sang tiền Việt của một số ngân hàng

TỶ GIÁ MỘT SỐ NGOẠI TỆ KHÁC 

Ngoại tệ Đầu tiên

Bán

Tên ngoại tệ Mã NT Tiền mặt Chuyển khoản
AUST.ĐÔ LA AUD 15.643,09 15.742,67 16.035,72
ĐÔ LA CANADA cad 17.201,22 17.362,66 17.683,26
THỤY SĨ PHÁP CHF 22.978,64 23.145,80 23.564,74
KRON ĐAN MẠCH ĐK 3.374,44 3.480,21
EURO EUR 25.356,23 25.437,60 26.227.18
ĐỒNG BẢNG ANH GBP 29.472,42 29.685,36 29.974,78
ĐÔLA HONG KONG HKD 2.917,15 2.937,74 2.989,78
RUP ẤN ĐỘ INR 323.42 336.11
YEN NHẬT đồng yên 200,44 207.02 213,54
HÀN QUỐC THẮNG KRW 18.23 19.20 21,25
KUWAIT DINAR KWD 76.205,84 79.195,96
ĐỒNG RINGGIT MÃ LAI MYR 5.568,04 5.640,12
KRONER NA UY ĐỦ 2.502,63 2.581,08
Rúp NGA RUB 362.42 403.84
ĐỒNG CURON THỤY ĐIỂN SEK 2.364,15 2.423,67
ĐÔ LA SINGAPORE SGD 16.825,35 16.949,13 17.159,46
THAI BAHT THB 750.09 750.09 781.38
ĐÔ LA MỸ đô la Mỹ 23.110,00 23.140,00 23.260,00

Ghi chú:

 • Tỷ giá các ngoại tệ của Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam
 • Tỷ giá được cập nhật lúc 12/02/2023 16:45 và chỉ mang tính chất tham khảo

Xem chi tiết tại: https://portal.vietcombank.com.vn/Personal/TG/Pages/ty-gia.aspx?devicechannel=default Mới đây, Japan.Net.Vn chính thức ra mắt ứng dụng JPNET chuyên trang cập nhật thông tin tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá yên Nhật so với VNĐ mới nhất, thông tin được cập nhật theo giờ nhanh chóng, chính xác giúp độc giả có được kế hoạch kinh doanh và sử dụng ngoại tệ kịp thời nhất. 

 

Nguồn tin được lấy từ nhiều website của các ngân hàng lớn như Vietcombank, Teckcombank, Agribank…về giá vàng SJC và những ngoại tệ phổ biển như USD, EUR, JPY, GBP, CHF, AUD… và một số loại ngoại tệ khác.  

7-ty-gia-yen-nhat-hom-nay 1000 yên Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, 1 yên nhật bao nhiêu tiền việt nam  

Xem ngay: JPNET- app tự động cập nhật giá vàng, tỷ giá yên Nhật trên smartphone Những hình vẽ trên các tờ tiền có mệnh giá sẽ khác nhau, nhưng chúng đều thể hiện 1 phần nào đó văn hóa Nhật Bản. Thông qua các hình ảnh nhân vật hay đồ vật tượng trưng của Nhật Bản xuất hiện trên các tờ tiền. Hi vọng sau khi đọc bài viết này, các thực tập sinh, du học sinh sẽ hiểu thêm về tỷ giá đồng Yên Nhật Bản. Cũng như tỷ lệ quy đổi đơn vị tiền tệ của đất nước mệnh danh xứ sở hoa anh đaof. Chỉ cần nhớ 1 yên bằng bao nhiêu tiền Việt là bạn có thể tự quy đổi các mệnh giá còn lại rồi. Nếu các bạn có ý định đi du lịch, học tập hay làm việc ở đất nước này thì đây là một thông tin hữu ích dành cho bạn đó. Để tìm hiểu thêm về đất nước Nhật Bản, các bạn hãy chú ý đón đọc các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé. Chúc các bạn thành công!  

1 yên nhật bao nhiêu tiền việt nam, 1 yên bằng bao nhiêu tiền việt, tiền nhật, 1 yên bao nhiêu tiền việt, đổi tiền nhật, 1 yên bằng bao nhiêu đồng, tiền yên nhật, 1 yen to vnd, 1 yên bao nhiêu tiền việt nam, tiền yên nhật, 1 yên to vnd, giá tiền nhật, 1 yên là bao nhiêu, đổi tiền nhật, 1 yên bằng bao nhiêu tiền việt, 1 yên là bao nhiêu tiền

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

HOTLINE: 0979 171 312 (Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS)

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  

Tin tức liên quan

Đồng Yên và những mệnh giá tiền ở Nhật Bản

17/12/2021 15:22

Đồng yên trượt giá và những tác động đối với lao động Việt

10/07/2015 15:31

Google dịch

Google Translate


Video 1 Yên Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? 1 Yên = VND? mới nhất 2023, 11 điều nên biết

  Tôi cần tư vấn. Hãy gọi lại cho tôi

  Để lại bình Luận

  to top