100+ Mẫu Kinh nghiệm Mở Quán Nhậu bình dân – Kinh doanh quán nhậu hiệu quả [mới nhất 2023]

Hoài Lê - 1 năm trước

Bạn đang tìm Kinh nghiệm Mở Quán Nhậu bình dân – Kinh doanh quán nhậu hiệu quả hãy để Nội Thất UMA gợi ý cho bạn qua bài viết 100+ Mẫu Kinh nghiệm Mở Quán Nhậu bình dân – Kinh doanh quán nhậu hiệu quả [mới nhất 2023] nhé.

New Page

Lập kế hoạch kinh doanh mở quán nhậu đông khách – ít vốn

xây dựng một đầu bếp

Kinh doanh quán nhậu bình dân đang được nhiều startup quan tâm, tuy nhiên để tạo dựng mô hình quán nhậu Đặc biệt là kế hoạch đó, viết ra sao hãy theo dõi bài viết tiếp theo.

Mở quán nhậu cần những gì?

Dù bạn có ý định mở quán nhậu ven đường, mở quán nhậu bình dân hay có kế hoạch lâu dài. Bạn cần nghiên cứu và tìm hiểu vị trí quán nhậu, thị trường Nhiều startup khi bắt đầu kinh doanh thường có xu hướng bỏ qua hoặc quên đi việc tìm hiểu thị trường, đó là một sai lầm nghiêm trọng. Nghiên cứu thị trường ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, phân khúc, doanh thu, đối tượng và lợi nhuận của bạn. Bạn sẽ cần phải kiểm tra như sau:

  • Nhu cầu dịch vụ ăn uống tại địa phương: cao hay thấp, không nên kinh doanh những mặt hàng mà người dân không có nhu cầu.
  • Thu nhập và mức chi tiêu của người dân đối với dịch vụ quán nhậu bình dân sẽ cao hay thấp?
  • Các đối thủ cạnh tranh trong khu vực đó là gì? điểm mạnh và điểm yếu của họ

Khi bạn có thông tin này Bạn có thể sắp xếp để đặt mục tiêu và viết kế hoạch kinh doanh cụ thể.

mô hình quán rượu

Phải khảo sát nhu cầu ẩm thực trên địa bàn trước khi xây dựng mô hình quán nhậu (Ảnh: Internet)

giám đốc điều hành NHSO

tìm ra ngay bây giờ

kỹ thuật nấu ăn

tìm ra ngay bây giờ

Kỹ thuật pha chế đồ uống

tìm ra ngay bây giờ

kỹ thuật làm bánh

tìm ra ngay bây giờ

hướng dẫn

tìm ra ngay bây giờ

tiếp thị

tìm ra ngay bây giờ

Tạo kiểu tóc và chăm sóc sắc đẹp

tìm ra ngay bây giờ

Làm thế nào để quản lý tài chính quán rượu?

Một khi bạn đã quyết định kinh doanh Bạn phải là một người nhìn tổng quan. không chỉ biết cách quản lý tiền bạc Nhưng bạn cũng cần biết cách quản lý chất lượng dịch vụ, nhân viên và điều phối các hoạt động quản lý trong công ty Giờ Cao điểm và Thấp điểm.

tài chính

Số tiền đầu tư vào quán nhậu để mua sắm bàn ghế, dụng cụ nấu nướng ; Chi phí đầu tư Tiền vào và tiền ra đặc biệt Bạn nên quan tâm đến doanh thu và lợi nhuận để đánh giá hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

Xem thêm: Kinh doanh quán ăn nhỏ cần bao nhiêu vốn?

Mở quán nhậu cần những gì?

เปิดผับดังต้องใช้ทุนเท่าไหร่ (ภาพ: อินเทอร์เน็ต)

Thuê và quản lý nhân viên

Lên kế hoạch về thuê mướn nhân viên: Đầu bếp, nhân viên phục vụ, tạp vụ… Bạn cần chú ý đến thái độ phục vụ khách hàng, phong cách chuyên nghiệp sao cho giữ chân được khách hàng cũ.

Chất lượng thức ăn và thực đơn

Khi đã kinh doanh đồ ăn, dù là quán nhậu bình dân hay nhà hàng sang trọng bạn cũng đều phải lưu ý đến chất lượng thức ăn. Hương vị thơm ngon đậm đà sẽ khiến bạn trở nên thu hút. Hãy lên kế hoạch về thực đơn của bạn, thực đơn phong phú một chút khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn và không bị nhàm chán trong thời gian dài.

thực đơn đa dạng

Chất lượng thức ăn, sự đa dạng của thực đơn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới hiệu quả kinh doanh (Ảnh: Internet)

Điều phối hoạt động trong giờ thấp điểm và cao điểm

Nếu số lượng khách ở những ngày cuối tuần hoặc ngày lễ có thể đông hơn, bạn phải bố trí hoặc thuê thêm nhân viên làm việc partime, huy động tối đa nguồn lực để đảm bảo chất lượng phục vụ. Vào những ngày thấp điểm, bạn có thể cắt giảm nguồn lực parttime để tiết kiệm chi phí.

Không gian quán nhậu

Trong khuôn viên quán nhậu bạn cũng cần trang trí thêm những cây xanh, chậu hoa để tạo không gian thoải mái, dễ chịu cho thực khách. Thông thường, các quán nhậu hay làm dạng quán ăn ngoài trời, nhưng có thêm hệ thống mái che khi trời mưa hoặc nếu có thêm phòng máy lạnh… Tùy vào khả năng tài chính và đối tượng khách hàng mà bạn có thể quyết định hình thức nào cho hợp lý.

Nhà vệ sinh

Đối với quán nhậu thì nhà vệ sinh có công dụng không thể coi thường. Nhà vệ sinh cần phải được vệ sinh sạch sẽ, ở nơi tiện đi lại sẽ giúp tạo nên ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Nhà giữ xe thoáng mát

Điều mà nhiều khách hàng thường quan tâm đó là quán nhậu có chỗ giữ xe không. Việc bất tiện khi giữ xe cũng là một phần cản trở khách hàng đến với quán nhậu của bạn thường xuyên.

Ngoài ra, bạn còn phải lưu ý là bàn ăn, khu vực nhậu phải luôn sạch sẽ để khách có thể tận hưởng những dịch vụ mà quán cung cấp một cách nhiệt tình nhất.

Những lưu ý khi kinh doanh quán nhậu để đạt hiệu quả cao

Lưu ý khi mở quán nhậu

Những lưu ý khi mở quán nhậu (Ảnh: Internet)

  • Tìm kiếm nguồn nguyên liệu giá rẻ nhưng đảm bảo an toàn và hợp tác lâu dài.
  • Đưa ra nhiều chiến lược marketing khuyến mãi để thu hút khách hàng.
  • Sử dụng phần mềm như in tiền hóa đơn, tự động cập nhật doanh số và lợi nhuận hằng ngày, quản lý thu chi và cảnh báo tự động khi nguyên vật liệu sắp hết.
  • Đa dạng món ăn hoặc luôn luôn đổi mới món ăn để mang lại thu hút đối với khách hàng.
  • Nhân viên phải được đào tạo kỹ lưỡng từ phục vụ đến giữ xe trước ngày khai trương để khi mở quán có thể bắt đầu làm việc ngay mà không bị bỡ ngỡ.
  • Chọn đầu bếp có tay nghề cao để nắm bắt tâm lý khách hàng khiến họ quay lại vì hương vị của món ăn.
  • Đặt vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu, tạo phong thái sảng khoái, thư giãn khi họ bước chân đến quán.

Vừa rồi trường trung cấp CET vừa chia sẻ đến bạn kế hoạch mở quán nhậu hiệu quả và các lưu ý khi kinh doanh quán nhậu. Hy vọng bài viết sẽ đem tới những thông tin hữu ích đến bạn.

Có thể bạn quan tâm

  • Kinh doanh quán ăn nhỏ cần bao nhiêu vốn? Kế hoạch như thế nào?
  • Kinh nghiệm mở quán ăn vặt cần bao nhiêu vốn và những gì?
  • Chia sẻ kinh nghiệm mở quán ốc hốt tiền bạc triệu mỗi ngày

☆ ☆ ☆ ☆ ☆

Đánh giá: 4.32 (16 phiếu)

Cảm ơn bạn về sự biểu quyết!

Kinh Nghiệm Open Quan

« BÀI VIẾT TRƯỚC

“Kinh nhiệm Kinh doanh quán nướng đông khách – Cần những yếu tố gì?”

BẢN VIỆT TIẾP THEO »

“Kinh Nghiệm Mở Quán Ăn Vặt Thành Công Cần Bảo Nhiêu Đã Làm Như Thế Nào?”

hình đại diện

Tác giả: Chef Lập

Lập Chef có thể làm việc tại Việt Nam. Hiện tại, ông chắc chắn nhận nhiệm vụ Bếp trưởng Điều hành tại một Khách sạn cao cấp và đào tạo nên nhiều thế hệ Đầu bếp trẻ. Với nhiều đóng góp trong việc phát triển ẩm thực Việt Nam, những kiến ​​thức ẩm thực mà ông cấp luôn hấp dẫn và hữu ích với.

Theo dõi các bài viết của Chef Lập qua các kênh:

Bài viết liên quân

  • Pre-capital

    Kinh doanh quán ăn nhỏ cần bao nhiêu vốn? Kế hoạch như thế nào?

  • open quán ăn vặt

    Kinh Khám Phá Mở Quán Ăn Vặt Thành Công Cần Bảo Nhiêu Đã Làm Như Thế Nào?

  • quán ốc luôn được nhiều người yêu thích

    Chia sẻ kinh nghiệm mở quán ốc hốt tiền bạc triệu mỗi ngày

  • quán phở kinh doanh thành công cần nhiều bí quyết riêng

    Lãi cao nhờ những kinh nghiệm mở quán phở “Đắt giá” sau đây

  • set plan plan kinh doanh quan ăn chay

    Cách lập kế hoạch kinh doanh quán ăn chay hiệu quả

  • verify type of che kinh doanh

    Những điều cần phải biết khi kinh doanh quán chè

Mở quán

Kinh Nghiệm “Vàng“ Kinh Doanh Mô Hình Quán Nhậu Bình Dân 2022

ByHoàng Triệu Vy Tháng Chín 8, 2022Tháng Mười 19, 2022

Kinh doanh mô hình quán nhậu bình dân ngày càng trở nên phổ biến với người dân Việt Nam. Đặc biệt ở các khu đông dân cư, các quán nhậu hải sản, đồ nướng, hay sân vườn ngày càng nhiều. Món ăn các quán này đảm bảo ăn ngon mà chi phí lại mức bình dân.

nhìn nhau như những người lính

Để tìm hiểu thêm kinh nghiệm mở quán nhậu bình dân hãy cũng Chuquan.vn chúng tôi tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều điều hữu ích cho mình.

Vậy kinh doanh mô hình quán nhậu bình dân cần chuẩn bị gì?

Dù bạn đang có ý định mở một quán nhậu vỉa hè, một quán nhậu bình dân đều cần một kế hoạch dài hạn. Bạn cũng cần nghiên cứu và tìm hiểu kỹ về vị trí, thị trường của quán. Nhiều công ty khởi nghiệp thường không quan tâm hoặc quên nghiên cứu thị trường khi thành lập doanh nghiệp, đây là một sai lầm chết người. 

Nghiên cứu thị trường ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, phân khúc, doanh thu, đối tượng và lợi nhuận của bạn. Bạn sẽ phải điều tra những thông tin sau đây để chuẩn bị lập kế hoạch kinh doanh:

  • Nhu cầu về dịch vụ ăn uống trong khu vực: cao hay thấp, bạn không nên kinh doanh những sản phẩm mà mọi người không cần.
  • Mức thu nhập và chi tiêu người dân khu vực đó ít hay nhiều vào các dịch vụ quán nhậu bình dân.
  • Đối thủ cạnh tranh trong khu vực là ai, điểm mạnh và điểm yếu của họ.

Một khi bạn có thông tin này, bạn có thể sắp xếp nó để thiết lập mục tiêu và viết một kế hoạch kinh doanh cụ thể.

Một số mô hình mở quán nhậu ở nông thôn

Mô hình quán nhậu sân vườn

Đối với nhiều chủ đầu tư, thiết kế quán nhậu đẹp này là một mục tiêu cần đạt được. Chúng được tạo ra từ một không gian rộng lớn, thoáng mát cùng với nội thất từ gỗ đơn giản, thân thiện.

Kết hợp với sàn gỗ và cây xanh tự nhiên, thiết kế mang đến sức sống mới đồng thời khiến thực khách cảm thấy hài lòng khi thưởng thức món ăn của mình. Nhờ đó, bạn có thể khéo léo kết hợp các yếu tố, vật liệu trang trí và kinh doanh nhà hàng, quán nhậu thành công. .

Mô hình quán nhậu vỉa hè

Quán vỉa hè đông khách không chỉ ở các thành phố lớn, mà còn ở các thành phố nhỏ ở các tỉnh, thành khác, không thể phủ nhận hình thức kinh doanh này đã giúp nhiều người trở nên phổ biến, nhờ lượng khách đông và thu nhập rất ổn định. 

Tuy nhiên không thể tránh khỏi những hạn chế về mặt bằng và quy mô, nếu bạn có số vốn dưới 100 triệu và muốn khởi nghiệp thì phải hết sức lưu ý và thận trọng khi lựa chọn hình thức kinh doanh này. kinh doanh quán nhậu, quán nhậu vỉa hè quả thực là một hướng đi đầy hứa hẹn, có nhiều cơ hội để bạn phát triển nguồn vốn của mình.

>>>Xem thêm: kinh nghiệm mở nhà hàng lẩu nướng

Kinh nghiệm kinh doanh mô hình quán nhậu bình dân

Ý tưởng kinh doanh mô hình mở quán nhậu bình dân

Vì vậy, dù bạn đang mở một nhà hàng hay chỉ là một quán nhậu bình dân thì việc bắt đầu lên ý tưởng cho mô hình kinh doanh của mình là điều cần thiết. Một ý tưởng tốt sẽ tạo ra một mô hình đẹp, và bạn sẽ biết cách tạo ra không khí phù hợp và truyền tải đúng ý tưởng để giúp khách hàng có một trải nghiệm khó quên và quay lại nhiều lần.

Nhiều quán nhậu mới đang mọc lên, và những người trẻ đang bắt đầu “khởi nghiệp” với những ý tưởng táo bạo hơn, độc đáo hơn và thú vị hơn, khiến lĩnh vực này ngày càng trở nên cạnh tranh hơn.

Câu hỏi đặt ra ở đây là: quán nhậu của bạn khác với các quán khác như thế nào? Tại sao khách hàng chọn quán nhậu này thay vì là các quán khác?

Ngoài ra, hãy nghĩ về những khách hàng bên ngoài, ai sẽ đến quán nhậu của bạn? Quán nhậu sẽ chủ yếu phục vụ ai? Xác định cơ sở khách hàng tiềm năng của quán để phục vụ họ tốt nhất vì đơn giản là bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người.

Thiết kế thực đơn món ăn

thiết kế cá nhân

Nếu chỉ có không gian, mặt bằng đẹp mà món ăn trong quán không có gì đặc biệt thì rất khó có thể thu hút vàm cầm chân nhiều khách hàng. Bạn cần phải lên menu độc đáo, có nhiều điểm khác biệt so với đối thủ trong khu vực đang kinh doanh. Việc đảm bảo sự đồng đều về hương vị, chất lượng các món ăn sẽ giúp quán thành công hơn nữa.

Chọn địa điểm kinh doanh cho quán nhậu

Điều cần quan tâm thứ hai khi mở nhà hàng là tìm địa điểm. Trước khi tiến hành thuê mặt bằng, vui lòng xem xét cẩn thận các yếu tố sau:

  • Dù có bao nhiêu người qua lại trong khu kinh doanh, khách hàng vẫn có thể dễ dàng nhìn thấy cửa hàng của bạn. Ngoài ra, bạn cần tính toán xem có chỗ để xe tại vị trí đó hay không (điều này quan trọng).
  • Những người ở gần khu vực này có trong danh sách hồ sơ khách hàng của bạn không?
  • Hãy xem xét sự cạnh tranh trong khu vực, đồng thời cạnh tranh cũng là một cách hỗ trợ bạn giao tiếp tốt hơn, hãy giữ khoảng cách với quán của các đối thủ khác để tránh nhầm lẫn và cũng tạo ra sự khác biệt nhất định trong quán của mình.

Xác định vị trí phù hợp nhất cho phân vùng theo mục tiêu đã đặt ra. Theo đánh giá của một số chuyên gia, ở khu vực đông dân cư, gần khu công nghiệp, gần trường học, công ty sẽ là địa điểm hoàn hảo giúp bạn khởi nghiệp kinh doanh quán nhậu thành công.

>>>Xem thêm: mở quán cafe sân vườn nhỏ

Thủ tục cần chuẩn bị khi mở quán nhậu

Mở quán nhậu là hình thức kinh doanh, buôn bán liên quan đến ẩm thực, cần phải có giấy phép kinh doanh theo quy định của pháp luật. Do đó, bạn sẽ phải thực hiện một số thủ tục pháp lý sau:

  • Xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm: Bạn có thể dán bản sao của giấy chứng nhận này ở vị trí dễ thấy trong nhà hàng, một mặt để chứng minh cho khách hàng thấy các món ăn của món ăn luôn được đảm bảo, mặt khác, rất dễ nhận biết khi cơ quan quản lý đến kiểm tra.
  • Đăng ký thẻ xanh nhân viên: Theo Quyết định số 21/2007 / QĐ-BYT của Bộ Y tế, tất cả các đơn vị, cá nhân trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm (người sản xuất, kinh doanh thực phẩm trực tiếp hoặc chế biến thực phẩm) phải có thẻ xanh chứng minh đủ điều kiện sức khỏe.

Trước khi mở nhà hàng, bạn cần nhanh chóng hoàn thiện thủ tục pháp lý, xin giấy phép và nộp thuế theo quy định của pháp luật. Điều này để đảm bảo việc kinh doanh của bạn được thuận lợi, tránh trường hợp bị quy vào tội kinh doanh trái phép.

Cách setup quán nhậu bình dân

Một mẫu quán nhậu đẹp sẽ gây ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu tiên. Vì vậy, việc lên ý tưởng để tạo ra một hình ảnh quán nhậu bình dân phù hợp là vô cùng quan trọng.

Theo kinh nghiệm của nhiều chủ quán mở quán thành công, ngoài việc trang trí đẹp, bắt mắt còn phải đảm bảo dòng người từ ngoài vào trong và từ bếp ra ngoài luôn thuận lợi. Bởi chắc hẳn không ai muốn bước vào một cửa hàng với không gian và lối đi lộn xộn, thiếu khoa học.

>>>Xem thêm: mở quán trà sữa ở nông thôn

Tuyển nhân viên

Nhân viên là người trực tiếp phục vụ khách hàng, đây là yếu tố quan trọng quyết định cách kinh doanh quán nhậu hiệu quả và thành công. Bạn có thể cần tuyển dụng cho một số vị trí nhất định, chẳng hạn như:

  • Quản lý
  • Lễ tân
  • Thu ngân
  • Nhân viên phục vụ
  • Đầu bếp
  • Phụ bếp
  • Rửa chén, lau chùi, vệ sinh quán
  • Người phụ trách mua dụng cụ và nguyên liệu cần thiết,…

Bạn  nên ưu tiên những người có kinh nghiệm hoặc người có thể làm được nhiều công việc khác nhau.

Tiếp thị – quảng cáo hình ảnh quán nhậu bình dân

Công nghệ truyền thông là một lợi thế để bạn tiếp thị và quảng cáo quán nhậu của mình đến với nhiều người hơn khi xã hội ngày càng phát triển. Bạn nên tận dụng một số phương pháp có sẵn như:

  • Mạng xã hội: Hiện nay, các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram rất phổ biến ở mọi lứa tuổi. Tạo các fanpage cập nhật thông tin, hình ảnh, video thường xuyên để thu hút khách hàng là điều cần thiết để tiếp thị và quảng bá thương hiệu của bạn.
  • Youtube, Tik Tok, Foody: Đây đều là những nền tảng video rất phổ biến trong vài năm trở lại đây. Những video chất lượng cao luôn thu hút một lượng lớn người xem. Vậy thì không có lý do gì mà bạn không sử dụng nó để tăng lượng khách hàng ghé thăm cửa hàng của mình.
  • Quảng cáo: Nếu bạn muốn nhiều người đến cửa hàng trong thời gian nhanh nhất thì quảng cáo là một phương án hữu hiệu. Tuy nhiên, với cách này bạn sẽ phải trả một khoản phí, vì vậy hãy cân đối tài chính của mình để đưa ra quyết định. Tỉnh rượu.
  • Áp dụng các chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng.

Ngoài ra, bạn còn nên chú ý đến sự kiện khai trương quán, đây là thời điểm tuyệt vời để tạo dấu ấn tốt về quán đối với khách hàng.

Áp dụng phần mềm quản lý vào mô hình quán nhậu bình dân

Không chỉ có những điều bên trên, việc đưa phần mềm quản lý vào mô hình quán nhậu bình dân cũng là một các hay. Bạn có thể tham khảo phần mềm quản lý quán nhậu để có thêm giải pháp quản lý và tính tiền tối cư cho quán nhậu.

Việc sử dụng “phần mềm quản lý quán ăn” của posapp.vn đem lại nhiều lợi ích, giúp cửa hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng:

  • Đồng bộ dữ liệu giữa các bộ phận trong quán: phục vụ, thu ngân và người quản lý.
  • Giúp đa dạng phương thức order cho khách: bằng máy POS, điện thoại,…
  • Đảm bảo việc quản lý nhân viên và nguyên vật liệu được chặt chẽ.

Nhận tư vấn!

Mở quán nhậu bình dân cần bao nhiêu vốn ban đầu?

Chi phí mỗi người là bao nhiêu?

Chi phí thuê mặt bằng mở quán nhậu bình dân

Nó sẽ phụ thuộc vào nơi bạn đặt nhà hàng, quy mô không gian, cơ sở hạ tầng có sẵn trên mặt bằng… Có tiềm năng nếu bạn muốn làm cho không gian thoáng đãng và rộng rãi ở vị trí đông dân cư. Phát triển, chi phí thuê chắc chắn sẽ cao.

Bạn sẽ dành khoảng 80% thời gian để sàng lọc các giao dịch và 20% tìm kiếm và thương lượng, điều này sẽ đảm bảo tiết kiệm tối đa thời gian và công sức, nhưng tỷ lệ tìm được địa điểm phù hợp sẽ cao.

Chi phí đầu tư thiết bị, dụng cụ bếp

Bạn cần lựa chọn đảm bảo các tiêu chí không tốn kém, đảm bảo chất lượng an toàn, bền đẹp luôn được đặt lên hàng đầu, giúp bạn tiết kiệm chi phí mở cửa hàng.

Bàn ghế, đĩa, thìa, đũa, chén… đều là những vật dụng không thể thiếu. Bạn có thể tham khảo và chọn mua những sản phẩm đẹp, chất lượng phù hợp với tình hình tài chính của mình.

Theo kinh nghiệm mở quán nhậu bình dân, chi phí đầu tư trang thiết bị sẽ từ 15 đến 50 triệu đồng, tùy theo lựa chọn của mỗi người.

Chi phí thuê nhân viên thuê nhân viên

Tất cả nhân viên phải được đào tạo đầy đủ trước khi khai trương nhằm mang lại sự chuyên nghiệp và hài lòng cho khách hàng.

Bạn nên thuê một đầu bếp có tay nghề cao để giữ chân thực khách, phục vụ những món ăn ngon, ấn tượng từ hình thức đến hương vị.

Ngoài ra, khi mở nhà hàng, một số chi phí của các vị trí khác cũng phải được cân nhắc kỹ lưỡng: lương quản lý, lương bảo vệ, lương lễ tân, lương hậu cần, lương bồi bàn.

Ngoài ra, hàng tháng hoặc ngày lễ, bạn cần rút một phần để thưởng cho nhân viên của mình.

Chi phí nguyên vật liệu đầu kỳ

Phí này sẽ bao gồm 2 thành phần chính là thực phẩm chế biến và đồ uống (bia, rượu, nước ngọt, nước khoáng…). Bạn có thể mua tại các chợ đầu mối, đại lý để được giá nhập hàng tốt nhất. Tuy nhiên, hãy tham khảo kỹ để chọn được nhà cung cấp uy tín, chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh.

>>> Xem thêm: mở quán ăn sáng

Một số chi phí khác

Ngoài các khoản phí trên, để kinh doanh thành công mô hình kinh doanh quán bar bình dân, bạn cũng cần chuẩn bị kinh phí để trang trải các chi phí đăng ký giấy phép kinh doanh, thủ tục mở quán, giấy chứng nhận vệ sinh, an toàn thực phẩm, v.v.

Tóm lại, khi mở thanh nóng, bạn cần chạy các số:

  • Chi phí ban đầu để mở cửa hàng: thủ tục đăng ký kinh doanh, xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, mặt bằng bảo quản, mua sắm dụng cụ, bàn ghế, thiết kế, trang trí cửa hàng,…
  • Chi phí hoạt động hàng ngày: thu mua nguyên vật liệu hàng ngày …
  • Phí cố định hàng tháng: tiền thuê mặt bằng, điện, nước, đánh giá rủi ro, …
  • Thay đổi chi phí hàng tháng: tiền lương / tiền thưởng của nhân viên, chi phí phát sinh, bảo trì, mua nguyên vật liệu hàng tháng,…

Một số lưu ý tránh những rủi ro khi mở quán nhậu

Đó là một cuộc chiến tốt. Nhưng có những rủi ro khi họ gặp nhau một cách an toàn.

Luôn sẵn sàng để xử lý các xung đột

Như bạn đã biết, quán nhậu của bạn có cung cấp dịch vụ ăn uống, nhưng cũng là nơi dễ dàng dẫn đến khả năng xảy ra xích mích, xung đột hoặc tai nạn giữa khách hàng và nhân viên. 

Hướng dẫn và huấn luyện nhân viên cách giữ bình tĩnh trong từng tình huống cụ thể. Bạn cần tuyển thêm lực lượng an ninh được đào tạo trong các cuộc xung đột này. Để tránh xung đột giữa các nhóm khách hàng, các phòng và đồ nội thất cho các khách hàng khác nhau nên được thiết kế và bố trí riêng biệt. 

Nhân viên trong quán cần có kỹ năng xử lý tình huống, gọi cho cơ quan chức năng nếu xảy ra sự cố.

Thực đơn món ăn trong quán đa dạng

Khai trương nhà hàng quán nhậu thì thực đơn thu hút là điều vô cùng cần thiết. Đối tượng khách hàng  phục vụ của bạn rất đa dạng, mỗi người lại có những sở thích ăn uống khác nhau nên một thực đơn phong phú là điều cần thiết. 

Trong quán chủ yếu là đồ ăn kèm với đồ uống có cồn. Ngoài ra, cửa hàng của bạn nên có ít nhất một “món tủ” hoặc món độc đáo để gây ấn tượng với khách. Đây là món ăn mà họ dùng để quảng bá thương hiệu của bạn.  

Ngoài ra, hãy thử thay đổi công thức nấu ăn và thêm các món ăn mới vào menu. Tìm các loại bia và rượu vang ngon thêm rằng họ đã thêm một ảnh mới vào ảnh đại diện của họ. Trong quy trình kinh doanh, việc làm khéo léo thu thập thông tin, lắng nghe sở thích của khách hàng và điều chỉnh thực đơn cho phù hợp là rất quan trọng thực đơn cho phù hợp là rất quan trọng khà chà gi khá. 

Chế độ biến món ăn ngon hợp khẩu vị miền đăng kinh doanh

Chế độ biến ẩm thực địa phương phù hợp với khẩu vị người dân vùng đó cũng là một bước quan trọng để xác định một nhà hàng cổ khô nổi. 

Nếu một quán nhậu có phong cách chế biến riêng, sở hữu nhiều món ăn ngon, phù hợp với nhiều miền, có khẩu vị riêng thì chắc chắn quán sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng thực khách và tăng tỷ lệ khách hàng lặp lại và được mọi người giới thiệu rất cao. .

Giá cả phù hợp với nhu cầu của khách hàng mục tiêu.

Giá cả luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu. Vì vậy, để tạo ấn tượng, bạn cần tính toán và cân đối giá cả các món ăn và đồ uống. Nếu bạn có thể xác định rõ ràng đồ uống nào có lợi hơn. Bạn sẽ có thể giảm chi phí thực phẩm của bạn để có giá cả phải chăng hơn. Và làm cho khách hàng quay trở lại để mua thực phẩm ngon và giá cả phải chăng. 

Ngoài ra, đừng quên chạy các chương trình khuyến mãi giảm giá thường xuyên để tạo tâm lý tích cực và thu hút khách hàng, giảm 5% trên mọi hóa đơn. Tặng 1 đồ uống, mua 5 tặng 1, voucher giảm giá cho lần ăn sau…

Thời gian vừa qua Chuquan.vn đã sưu tầm và chia sẻ đến bạn đọc những thông tin về các phong cách quán nhậu đang được ưa chuộng, hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn thành công trong công việc kinh doanh của mình bằng cách này hay cách khác.

Bạn đang tìm phần mềm quản lý quán nhậu, quán bar tốt nhất? Vui lòng để lại thông tin của bạn Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi có thể!

liên hệ chúng tôi

Tên và họ*

Việt Nam

Số điện thoại*

xác nhận

Hoặc gọi trực tiếp Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Google Traction

Google แปลภาษา


Video 100+ Mẫu Kinh nghiệm Mở Quán Nhậu bình dân – Kinh doanh quán nhậu hiệu quả [mới nhất 2023]

    Tôi cần tư vấn. Hãy gọi lại cho tôi

    Để lại bình Luận

    to top